Trong cuốn phim tài liệu sắp ra mắt nói về cuộc đời của Arsene Wenger, Sir Alex đã thừa nhận mùa giải bất bại của Arsenal đã làm lu mờ cú ăn ba vĩ đại của Man Utd.
AnhPremier League

Sir Alex thừa nhận mùa giải bất bại của Arsenal làm lu mờ cú ăn 3 của MU

Trong cuốn phim tài liệu sắp ra mắt nói về cuộc đời của Arsene Wenger, Sir Alex đã thừa nhận mùa giải bất bại của Arsenal đã làm lu mờ cú ăn ba vĩ đại của Man Utd.

Sir Alex Ferguson, 79 tuổi, là đối thủ lâu năm của Arsene Wenger. Trong một lần hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông từ sau ca phẫu thuật não cách đây 3 năm, Sir Alex đã góp vài lời trong bộ phim tài liệu của Amazon nói về cuộc đời của chiến lược gia người Pháp.

Sir Alex trao tặng kỉ niệm chương cho Wenger trong mùa giải cuối cùng ông gắn bó với Arsenal.

Theo đó, Sir Alex tiết lộ: “Những thành tích (của Wenger) đạt được vượt trên mọi thứ khác. Tôi đang nói với chính mình: ‘Có phải ông ta đang tìm kiếm một cuộc chiến?'”

Trong khi đó, Arsene Wegner khẳng định ông nghiện bóng đá. Ông nói: “Bạn muốn khám phá thêm điều gì đó. Bóng đá có thể mang cho bạn nhiều điều. Bạn biến đó thành nghệ thuật.

Trong bộ phim tài liệu sắp được công chiếu, nó cũng không tránh né nói về những ngày tháng cuối cùng Wenger làm việc tại sân Emirates. Ông than thở: “Bạn nhận ra rằng sự kết thúc của một thứ gì đó giống như một cái đám tang.”

Cựu danh thủ Freddie Ljungberg cũng tiếc nuối cách mà Wenger đã rời khỏi CLB. Ljungberg nói: “Những người hâm mộ đã phàn nàn về ông ấy vào cuối nhiệm kỳ. Bây giờ có lẽ họ đang hối hận về cách họ đã cư xử với ông ấy. Arsene Wenger rất vĩ đại ở câu lạc bộ này.”

Ngoài Ljungberg thì một số huyền thoại của CLB như Thierry Henry, Patrick Vieira, Robert Pires, Ian Wright hay Emmanuel Petit cũng xuất hiện trong bộ phim tài liệu. Đây là bộ phim được phát triển và sản xuất bởi hai đạo diễn nổi tiếng Jack Charlton và Bobby Robson. Dự kiến, nó sẽ được ra mắt công chúng tại các rạp vào ngày 11/11. Sau đó, bạn có thể tải nó về trên các nền tảng số sau ngày 22/11.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here