Tây Ban Nha

Sergio Ramos tố Real Madrid “lật lọng” trong ngày chia tay

(Cầu thủ) – Sau lễ chia tay do CLB tổ chức tối qua, trung vệ Sergio Ramos khẳng định chưa bao giờ muốn ra đi, thậm chí đã chấp nhận giảm lương, nhưng ban lãnh đạo Real không chấp thuận.

Hợp đồng của Sergio Ramos với Real Madrid sẽ hết hạn vào ngày 30/6. Tuy nhiên, ở thời điểm hai tuần trước thời hạn ấy, Real Madrid đã sớm đưa ra quyết định chia tay người đội trưởng của đội bóng. Thực tế, trong thời gian dài qua, Real Madrid đã đàm phán hợp đồng với Sergio Ramos nhưng bất thành. Họ đề nghị bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, với mức lương giảm 10%. Thế nhưng theo báo chí Tây Ban Nha, Ramos đã không đồng ý.

Real Madrid hôm 16/6 phát đi thông báo: “Đội bóng sẽ tổ chức một buổi lễ kỷ niệm chia tay đội trưởng Sergio Ramos với sự góp mặt của Chủ tịch Florentino Perez. Sau đó, Ramos sẽ xuất hiện trước truyền thông trong một cuộc họp báo.”

Và trong buổi họp báo vừa được tổ chức vào đêm qua, Ramos rơi nước mắt khi phát biểu chia tay Real Madrid. Anh cho hay: “Lựa chọn đầu tiên của tôi là ở lại. Tôi đã nhận được lời đề nghị có thời hạn 1 năm kèm theo điều khoản cắt giảm lương. Tiền không thành vấn đề, tôi muốn có một hợp đồng 2 năm cho bản thân và gia đình.

Trong những lần đàm phán gần nhất, tôi đã chấn nhận hợp đồng 1 năm, nhưng rồi tôi lại được thông báo là phương án này không tồn tại nữa vì đã hết hạn, mà tôi lại không được biết điều này. Tôi chưa bao giờ được thông báo rằng lời đề nghị dành cho tôi sẽ có lúc hết hạn, chỉ biết rằng hợp đồng của mình sẽ hết hạn vào ngày 30/6. Chuyện này khiến tôi bất ngờ”.

Gia nhập Real từ Sevilla năm 2005, trong 16 năm, Ramos giúp Real giành bốn Champions League và năm La Liga. Anh ghi 101 bàn trong 671 trận. Đóng góp của Ramos bắt đầu giảm sút từ mùa 2020-2021. Do chấn thương, trung vệ 35 tuổi chỉ đá 21 trận. Điều này phần nào khiến anh lỡ cơ hội tham dự Euro với Tây Ban Nha. PSG và Man Utd là hai ứng cử viên hàng đầu trong cuộc đua giành chữ ký Ramos. CLB cũ Sevilla cũng liên hệ với đề nghị hợp đồng năm năm.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts