Tin Hot

Sau những ngày bị chỉ trích vì chia tay Ngân Sát Thủ, ViruSs chính thức lên tiếng

(Cầu thủ) – Sau quãng thời gian im lặng và nhận nhiều chỉ trích, cuối cùng ViruSs đã chính thức lên tiếng.

Cặp đôi ViruSs – Ngân Sát Thủ được cộng đồng game thủ quan tâm, yêu mến

Thông tin Ngân Sát Thủ và ViruSs chia tay sau hơn năm năm yêu bằng câu “chúng mình dừng lại nha em” của nam streamer vẫn đang khiến cộng đồng mạng tiếc nuối. Bên cạnh đó là những bình luận chỉ trích ViruSs quá ích kỷ trong chuyện tình này.

Giữa tâm điểm ồn ào, mới đây, tác giả ca khúc “Thằng điên” đã chính thức lên tiếng. Theo đó, anh đã có đoạn chia sẻ dài trong một video do anh đăng tải. ViruSs chia sẻ:

– Chuyện tình cảm là chuyện riêng của người ta, người trong cuộc còn chưa lên tiếng tại sao người ngoài đòi lên tiếng?

– Mọi người quá ác với mình. Nếu không phải vì ViruSs đủ bản lĩnh đã sống tới ngày hôm nay với sự đơn độc, cô đơn thì chắc trầm cảm mà uống thuốc chế-t lâu rồi! Mọi người không sợ sẽ giế-t 1 mạng người bằng những lời nói thế à?

– Nếu mình là một thằng không tử tế thì Ngân đã không yêu mình đến tận 5 năm. Cô ấy đâu có ngu? Làm gì có ai đối xử với người yêu tốt bằng mình nữa? Mình không phải người đàng hoàng thì đã không thể có vị trí ngày hôm nay được!

– Mọi người bảo mình không chịu công khai á? Nếu mình giấu thì làm gì có đoạn clip mình với Ngân đi chơi, đi du lịch tình cảm trên mạng vài triệu view? Mình là người cầm tất cả những kênh đó của Ngân, mình có thể vào xoá đi hết cơ mà? Đấy là mình không muốn công khai chuyện tình cảm của mình lên mạng, chứ nếu công khai hẳn thì còn bị như thế nào nữa?

– Mọi người nghĩ 1 người chờ 1 người 5 năm? Thế các bạn nghĩ chờ là ngồi yên à? Mình cũng phải cống hiến hết mình cho tình yêu, cũng phải hy sinh quá quá nhiều, mình làm là vì ai? 5 năm đó không phải là 1 người chờ 1 người không có được gì!

– Tất cả những giá trị mà ViruSs tạo ra tại sao mọi người lại có thể quên hết chỉ vì một vài dòng, một vài cái ảnh trên mạng như thế?

– Mình chỉ muốn có một cuộc chia tay nhẹ nhàng, các bạn cũng vậy thôi, ai cũng không thể chắc chắn yêu rồi cưới xin, ai cũng có khi phải chia tay.

– Mình cũng đã hy vọng sẽ có những lời lên đính chính cho mình, nhưng không! Cho đến tận hôm nay, mình đi làm về đã quá mệt rồi mà vẫn phải đọc những lời chử-i rủ-a. Đọc thấy đau như cầm con da-o cứ-a từ đầu đến chân vậy.

– Ai quen biết mình mà nhận xét mình là người không tử tế, mình sẵn sàng bỏ nghề, xoá Facebook, bỏ tất cả luôn. Mình tự tin chưa bao giờ làm mất lòng ai, chưa bao giờ quá đáng với ai.

– Bên nhau lúc chưa có gì ư? Như thế nào gọi là chưa có gì? Mọi người đâu biết sự thể ra sao? Mình còn chưa lên tiếng cơ mà?

– Dù sao chuyện tình cảm đã chấm dứt thì nên chấm dứt trong êm đẹp. Và sự nghiệp của Ngân hiện tại thì mình đã quá yên tâm rồi! Bạn ấy là một người rất tốt, giỏi, tuyệt vời, thông minh! Bọn mình có thể tiếp tục quay lại, có thể chẳng bao giờ gặp lại nhau nữa. Nhưng đó là chuyện riêng của bọn mình!

– Bọn mình chia tay có rất nhiều lý do khác nhau.

– Hiện tại mình chẳng còn ai ở bên cạnh lúc này. Mà lúc có thì cảm xúc nó cũng chẳng tới, vẫn một mình một căn nhà lủi thủi.

– Tất cả mọi người đều độc ác vô cùng. Thôi tuỳ mọi người, nếu mọi người vẫn ủng hộ ViruSs thì cảm ơn mọi người rất nhiều! Mình vẫn sẽ tiếp tục sống như cách mà mình đã từng sống.

Tác giả
Jet
Hồ sơ trống!
×
Jet
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here