Hậu trường

Sao trẻ đắt giá nhất ghé đánh bạc cùng cầu thủ đắt giá nhất hành tinh

Sao trẻ đắt giá nhất ghé đánh bạc cùng cầu thủ đắt giá nhất hành tinh

Các đồng đội thì đang cùng ĐTQG Brazil làm nhiệm vụ ở loạt trận giao hữu cuối  tháng 3 còn chân sút đắt giá  nht thế giới Neymar Jr phải nằm nhà vì chấn thương nhưng anh cũng không phải lo buồn chán… 

Không phải lo buồn chán vì tuần nào Neymar cũng có khách đến thăm. Hôm qua, ngôi sao đắt giá nhất thế giới đã đón vị khách quý: Vinícius Júnior, cầu thủ 18 tuổi đắt giá nhất thế giới.

CLB Hoàng gia Tây Ban Nha – Real Madrid đã đạt được thỏa thuận mua Vinícius Júnior với giá 39,6 triệu bảng nhưng hiện nay Vinícius vẫn đang phục vụ cho Flanmengo và phía Real sẽ chính thức đón chân sút 17 tuổi Brazil này vào hè 2018 khi anh bước sang tuổi 18.

Neymar Jr không chỉ đón sự ghé chơi của sao mai đắt giá nhất thế giới, anh còn đón chào một vài người bạn khác. Trong căn biệt thự trị giá 6 triệu bảng của mình, để giải buồn, Neymar đã tổ chức đánh poker ăn tiền. Đây là món bài Neymar thường chơi để thi thố trí tuệ và khả năng “bài bạc” của mình.

Vinícius đã tham gia khá nhiệt tình vào trò đánh bạc của đàn anh, dù chơi poker không sành sỏi. Mùa hè 2018 tới rất có thể Vinícius Júnior và Neymar sẽ trở thành đồng đội của nhau ở Real Madrid. Real đang phát động chiến dịch rất rầm rộ chiêu mộ cầu thủ đắt giá nhất thế giới từ PSG.

Tác giả
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here