V-League

Sao Bình Dương nói gì sau khi đăng quang?

Dù rất phấn khích sau chức vô địch lịch sử của mình, nhưng các cầu thủ trụ cột lẫn thành viên BHL của Bình Dương vẫn phải thừa nhận rằng họ đã có phần may mắn.

Sao Bình Dương nói gì sau khi đăng quang?
Công Vinh trả lời phỏng vấn.

Theo như tiền đạo Lê Công Vinh chiến thắng của đội nhà là bởi “đây là thành quả của toàn đội, thành công của ngày hôm nay là nhờ vào sự đầu tư của Becamex, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh.

Cùng với lực lượng tốt cả nội binh lẫn ngoại binh việc chúng tôi đăng quang ngôi vô địch là hoàn toàn xứng đáng.” Và đối với cá nhân anh thì sự lựa chọn đầu quân cho Bình Dương của tôi là hoàn toàn chính xác.

Không chỉ có thế, chân sút người xứ Nghệ cũng không quên cảm ơn người hâm mộ, đồng đội và lãnh đạo đội nhà “tôi có được chức vô địch đầu tiên trong sự nghiệp của mình ở V-League là một điều vô cùng sung sướng.

Tôi tự hào rằng mình là một trong số ít các cầu thủ ở Việt Nam sưu tập đầy đủ mọi danh hiệu từ cấp CLB cho tới cấp ĐTQG trong sự nghiệp.”

Và để có được sự nghiệp tốt, thành quả của ngày hôm nay như thế, theo như Công Vinh tất cả không nằm ngoài câu câu chuyện sinh hoạt chuyên nghiệp, nghiêm túc…

Trong khi đó, đội trưởng Anh Đức lại cũng là một trong số ít những cầu thủ của Việt Nam có được 4 chức vô địch V-League. Và theo tiền đạo công thần của Bình Dương “lần 1 khác rất nhiều so với lần thứ 4″

Anh lý giải “nếu như ở lần đầu tiên chúng tôi cố gắng để thành công, thì những lần vô địch sau đó áp lực lớn hơn rất nhiều. Lần 2 gấp đôi lần 1, hay lần thứ 4 này thì gấp bốn lần so với lần đăng quang đầu tiên vào năm 2007.”

Đối với việc Bình Dương vô địch một phần do các đối thủ tự thua, tiền đạo Anh Đức đã khẳng định “bóng đá luôn có những sự may mắn, nhưng để có điều đó chúng tôi cũng phải lao động cật lực.

Và thực tế mùa này, đội chúng tôi cũng đã có nhiều thời điểm khó khăn nhưng cả đội đã cùng nắm tay vượt qua. May mắn chỉ có thể đến, khi chúng tôi lao động.”

Sao Bình Dương nói gì sau khi đăng quang?
Niềm vui của những nhà vô địch.

Chân sút công thần của đội bóng đất Thủ cũng đã cảm ơn tới gia đình, người hâm mộ khi cho rằng đây chính là điểm tựa để toàn đội vượt qua mọi khó khăn và đăng quang lần thứ 4 như đã thấy.

Cùng chung cảm xúc của ngày đăng quang, HLV Mai Đức Chung thậm chí còn không nói nổi vì quá…vui. Cựu danh thủ, này đã chia sẻ “cảm xúc lúc này là vô cùng vui sướng, bởi tôi chưa bao giờ đăng quang ngôi vô địch V-League cả.”

Đối với câu chuyện thừa hưởng di sản từ người đi trước là HLV Lê Thụy Hải, tướng Chung khẳng định “dù nhận lại rất nhiều từ người đi trước, nhưng rõ ràng tôi cũng đã phải làm việc rất nhiều theo ý mình để thay đổi lối chơi…

Thầy trò chúng tôi đã cùng lao động, đã cùng cố gắng vượt qua những thời điểm khó khăn. Và bản thân tôi, khi được mời về ngoài việc tự tin nhận nhiệm vụ thì cũng có những nỗi lo riêng khi giải đấu đã đi qua được một chặng đường.

Và giờ đây, sau rất nhiều sự khó khăn chúng tôi cũng đã về đích và thành công như mong đợi.” Dù vậy, HLV Mai Đức Chung cũng cho biết ông chưa ký lại hợp đồng với Bình Dương cho mùa giải tới.

Tuy nhiên, theo như thuyền trưởng kỳ cựu này ông vẫn muốn đồng hành cùng đội nhà chinh phục các giải đấu trong tương lai khi đang có nền tảng tốt để thành công.

Nguồn: M.A – VietNamNet
Tác giả
×
Hồ sơ trống!