Hậu trườngPremier LeagueĐang Hot

Sao 52 triệu bảng của Man City phải nhận thêm 2 tội hiếp dâm

Hậu vệ trái Benjamin Mendy của Man City đang cảm thấy suy sụp sau khi bị buộc thêm 2 tội cưỡng hiếp. Như vậy, số tội danh mà Mendy đang phải đối mặt đã lên con số 7.

Benjamin Mendy đã bị cáo buộc tấn công 4 phụ nữ – tất cả đều trên 16 tuổi – trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 8 năm 2021.

Hiện cầu thủ của Man City phải đối mặt với tổng cộng 6 tội danh hiếp dâm và 1 tội danh tấn công tình dục. Cho đến lúc này, Mendy vẫn chưa hề thừa nhận mình có dính líu tới bất kỳ tội danh nào.

Louis Saha Matturie, 40 tuổi và được cho có liên quan tới vụ việc trên cùng Mendy bị tuyên thêm hai tội danh hiếp dâm và một tội tấn công tình dục. Mendy và Matturie sẽ xuất hiện tại Tòa án sơ thẩm Stockport vào ngày 17/11, giờ địa phương.

Những người đàn ông này dự kiến ​​sẽ bị đưa ra xét xử vào ngày 24 tháng 1 năm 2022. Ở phiên điều trần trước đó tại tòa án thẩm phán hồi tháng 9, Christopher Stables – đại diện Mendy nói rằng thân chủ mình kiên quyết phủ nhận các cáo buộc.

Mendy bị bắt sau khi một cô gái 17 tuổi cáo buộc cô đã bị lạm dụng tình dục tại biệt thự trị giá 5 triệu bảng ở Cheshire của anh chàng này vào tháng 8/2021.

Chưa hết, cựu cầu thủ Monaco cũng bị buộc tội cưỡng hiếp một phụ nữ vào tháng 10/2020, cũng như một vụ tấn công tình dục vào tháng 1/2021.

Vào tháng 10, Mendy đã bị thẩm phán từ chối bảo lãnh tại phiên điều trần kéo dài 50 phút tại Tòa án Chester Crown. Đó là lần nộp đơn bảo lãnh thứ ba mà Mendy đã làm.

Phía Man City không bình luận gì và hứa sẽ phối hợp với cơ quan điều tra. Kể từ thời điểm đó (tháng 8) cho đến nay, Mendy cũng chưa hề thi đấu cho Man City.

Tác giả
Hồ sơ trống!
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here