AnhPremier League

Rooney bực tức, văng tục khi bị thay ra sớm

Rooney bực tức, văng tục khi bị thay ra sớm

Wayne Rooney đã thể hiện rất rõ sự tức giận của mình khi bị Sam Allardyce cho ra nghỉ quá sớm trong trận đấu giữa Everton và Liverpool mới đây.

Cụ thể nhận thấy Rooney không còn đóng góp được nhiều vào mặt thế trận, HLV Allardyce đã quyết định rút cựu ngôi sao của Man Utd ra chỉ sau chưa đầy 15 phút hiệp 2 trở lại.

Trong lúc ra sân, ống kính truyền hình đã ghi lại được hình ảnh Rooney từ chối bắt tay với HLV Allardyce và tức giận đi vào chỗ ngồi. Chưa dừng lại ở đó, có nhiều người còn phát hiện Gã Shrek cũng đã văng tục để phản đối lại quyết định của ông thầy.

Có một điều khá bất ngờ là rất nhiều CĐV đã có phản ứng bênh vực hành động của Rooney như tài khoản @davidgoundry đã viết rằng: “Tại sao Big Sam lại rút ra sân món quà tuyệt vời nhất của chúng ta, điều quan trọng hơn là vì sao kinh nghiệm của Rooney không được sử dụng trong 30 phút còn lại của trận đấu.”

Trong khi đó tài khoản @mikeparry8 cũng đã viết: “Quyết định quá nực cười khi thay Rooney trong khi Tom Davies là người mờ nhạt nhất trên sân. Rooney có thể tạo nên những khoảnh khắc trong tích tắc thay đổi trận đấu, và đó là lý do anh ấy dẫn đầu dành sách ghi bàn của tuyển Anh. Thật lố bịch.”

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here