Sân Công viên các Hoàng tử rạng sáng nay đã chào đón một vị khách rất đặc biệt. Đó là Quả bóng vàng thế giới năm 2004 - Ronaldinho.
Hậu trường

Ronaldinho xuống sân chia vui cùng Messi

Sân Công viên các Hoàng tử rạng sáng nay đã chào đón một vị khách rất đặc biệt. Đó là Quả bóng vàng thế giới năm 2004 – Ronaldinho.

Ronaldinho từng có một khoảng thời gian ngắn thi đấu tại Paris trong màu áo của PSG từ năm 2001 đến năm 2003. Đây là đội bóng ở châu Âu đầu tiên mà Ronaldinho thi đấu kể từ khi rời Brazil. Vì vậy, anh luôn dành một tình cảm rất đặc biệt cho PSG.

Hai biểu tượng của bóng đá thế giới gặp lại nhau.

Cầu thủ người Brazil rất hân hạnh được dự khán trận đấu giữa PSG và RB Leipzig trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 bảng A Champions League. Anh nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các khán giả và đã xuống sân để “tay bắt mặt mừng” với người đồng đội cũ Lionel Messi khi hai đội bắt đầu khởi động.

Có thể nói, dù đã không còn thi đấu bên cạnh nhau một thời gian nhưng tình cả giữa họ vẫn thắm thiết. Messi cho biết về người đồng đội cũ: “Ronaldinho có trách nhiệm cho những sự thay đổi ở Barca. Trong những năm đầu tiên, anh ấy không giành được bất kì danh hiệu gì, nhưng mọi người vẫn yêu anh ấy. Sau đó, các danh hiệu bắt đầu đến và anh ấy đã làm tất cả mọi người hạnh phúc. Barca nên biết ơn sau tất cả những gì anh ấy đã làm.”

Chắc hẳn vì nhận được sự cổ vũ to lớn của người đàn anh ở trên khán đài, Messi đã chơi khá tốt trước Leipzig. Dù PSG đã gặp khó và có thời điểm bị đại diện đến từ nước Đức dẫn trước 2-1, nhưng bằng đẳng cấp của mình, Messi đã có một cú đúp để chốt hạ trận đấu với tỉ số chung cuộc 3-2. Thắng trận này, PSG tiếp tục dẫn đầu bảng A với 7 điểm sau 3 lượt trận. Đứng sau họ là Man City (6 điểm), Club Brugge (4 điểm) và Leipzig (0 điểm)

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here