Tây Ban Nha

Real Madrid sắp có “Neymar mới”

Rất có thể CLB chủ quản hiện tại là Flamengo sẽ gia hạn hợp đồng với tài năng trẻ Vinícius Jr tới năm 2022, dù thương vụ chuyển nhượng tới Real được cho là đã hoàn tất.

Diễn biến mới vụ “Neymar mới” chuyển tới Real
Hàng loạt các phương tiện truyền thông uy tín của Brazil tuần qua đều khẳng định Chủ tịch Florentino Perez của Real và các cộng sự đã đến Brazil đàm phán với Flamengo để chiêu mộ tài năng trẻ Vinícius Jr, người được ví như Neymar mới của Selecao.
Có tin chủ tịch Perez đã hứa hẹn với bố mẹ cầu thủ này về tương lai của Vinicius Jr tại CLB Hoàng gia. Theo đó, mọi điều kiện tốt nhất để phát triển sẽ có tại Bernabeu.
Theo thỏa thuận, ba bên đã ký “giao ước chuyển nhượng” có hiệu lực từ tháng 7/2018, thời điểm Vinicius đủ 18 tuổi và được phép thi đấu tại Tây Ban Nha. Real sẽ trả cho Flamengo 45 triệu euro để có được Vinícius, nhưng hiện tại, tiền đạo này sẽ kí hợp đồng mới với đội bóng Brazil, nâng mức phí giải phóng hợp đồng từ 30 lên 45 triệu euro.
Tuy nhiên, ngay sau đó Flamengo có nguyện vọng mượn lại Vinicius trong 1 mùa, tới tháng 6/2019, còn Real lại muốn tùy theo phong độ của cầu thủ sinh năm 2000 mà quyết định có giữ anh lại hay không.
Theo Bongdaplus
Tác giả
Hồ sơ trống!
×
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here