La LigaMuôn màu bóng đáTây Ban Nha

Real Madrid đã ra tối hậu thư với Sergio Ramos

(Cầu thủ) – Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vừa có những động thái mới trong việc gia hạn hợp đồng với Sergio Ramos.

Tại Tây Ban Nha vào lúc này, ngoài vấn đề tương lai của Lionel Messi thì tình hình đàm phán gia hạn hợp đồng của Sergio Ramos với Real Madrid cũng được quan tâm hàng đầu. Trung vệ kỳ cựu của HLV Zinedine Zidane hiện đang tập luyện trở lại sau thời gian dưỡng thương và được mong đợi sẽ cống hiến hết sức cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha giai đoạn cuối mùa giải 2020/21.

Rất nhiều câu hỏi và sự hoài nghi được đặt ra cho Ramos, về việc liệu rằng công thần này có tiếp tục gắn bó với Real sau mùa hè 2021 hay không. Những khúc mắc trong việc gia hạn hợp đồng mới với BLĐ Kền kền trắng ngày càng đẩy Ramos rời xa Santiago Bernabeu.

Ramos đang đứng trước tương lai đầy ngờ vực

Trên thực tế, BLĐ của Real cũng đã có những lời đề nghị gia hạn hợp đồng với trung vệ đội trưởng của mình. Theo đó, họ chỉ giảm 10% mức lương của lão tướng sẽ bước sang tuổi 35 vào ngày 30/3 tới trong hợp đồng mới có thời hạn 1 năm. Real có lẽ không phải tiếc rẻ gì khoảng chênh lệch 2 triệu euro tiền lương trong việc gia hạn này. Tuy nhiên, họ muốn anh cần phải chia sẻ khó khăn cùng với CLB trong cuộc khủng hoảng vì Covid-19.

Bên cạnh đó, với việc đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp, việc Kền kền trắng đề nghị mức gia hạn như trên được xem như là “ân huệ” đối với Ramos. Bởi lẽ, Real Madrid gần như sẽ không nhận được thêm tiền từ việc bán trung vệ người Tây Ban Nha trong tương lai vì vấn đề tuổi tác. Mặt khác, từ trước đến nay, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha luôn rất “phũ phàng” với những công thần của mình và với Sergio Ramos, anh không phải là ngoại lệ.

Từ trước đến nay, Real luôn rất nổi tiếng với việc phũ phàng đối với những công thần của mình

Vì vậy, có thể tin Ramos rút cuộc vẫn sẽ chấp nhận gia hạn với Real tới đây. Dẫu sao, anh cũng từng nhiều lần bày tỏ khát khao được kết thúc sự nghiệp tại sân Santiago Bernabeu.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here