La LigaTây Ban Nha

Real Madrid càng nhịn Sergio Ramos càng làm tới

(Cầu thủ) – Mặc dù Real Madrid đã đáp ứng yêu cầu gia hạn thêm 2 năm nhưng Sergio Ramos đã nói không.

Sergio Ramos contract stand-off - could he really leave Real Madrid? -  EurosportSergio Ramos từ chối gia hạn với Real Madrid

Hiện tại, tương lai của Sergio Ramos đang nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Trung vệ người Tây Ban Nha còn thời hạn hợp đồng với Real Madrid đến tháng 6 năm nay, tuy nhiên cho đến lúc này cả hai vẫn chưa có thêm giao kèo mới nào, nguyên nhàn là vì giữa hai bên vẫn đang còn nhiều khúc mắc chưa giải quyết. 

Cụ thể, ban đầu Los Blancos đã đề nghị gia hạn với Ramos thêm 1 năm và giảm lương do tình hình Covid-19 đang ảnh hưởng đến tài chính của CLB nhưng ngôi sao sinh năm 1986 đã từ chối. Bản thân trung vệ 34 tuổi muốn một bản hợp đồng 2 năm kèm theo đó là mức lương của anh phải được tăng lên. 

Cho đến mới nhất, theo ABC Deportes, Real Madrid đã đề nghị Sergio Ramos một bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm và giảm 10% lương nhưng đã bị đội trưởng từ chối vì anh muốn giữ nguyên lương. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ không đưa thêm lời đề nghị nào cho Ramos nữa. Họ cho anh hai lựa chọn chấp nhận gia hạn hoặc ra đi.

Trong khi đó, theo El Chiringuito, Real Madrid tin rằng Sergio Ramos chắc chắn sẽ rời CLB sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Nguồn tin này còn cho biết nhà vô địch World Cup 2010 đã nói với chủ tịch Florentino Perez rằng mình đang lắng nghe lời đề nghị của các đội bóng khác.

PSG trả lương 15 triệu euro/mùa, Sergio Ramos sắp rời Real Madrid -  VietNamNetRamos có thể trở thành đồng đội của Neymar

Hiện Ramos đang nằm trong tầm ngắm của PSG, HLV Mauricio Pochettino cũng rất hứng thú khi được làm việc cùng với ngôi sao này, ông nói: 

“Sau 1 tháng ở đây, tôi đang tìm kiếm những cầu thủ có khả năng lãnh đạo.

Những cầu thủ như vậy có thể thi đấu và thích nghi ở những môi trường, những dự án khác nhau. PSG đã luôn tìm kiếm điều đó trong nhiều năm, kể từ khi đội bóng ký hợp đồng với Ronaldinho. CLB luôn chờ đợi những cơ hội trên TTCN và đem về những cầu thủ có thể cải thiện sức mạnh.

Chúng ta hãy cùng chờ xem trong những tháng tới. Ở đây, Ramos có thể tìm thấy CLB tuyệt vời với tham vọng luôn giành chiến thắng. Chúng tôi là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới, và không có gì được chấp nhận tại đây ngoại trừ chiến thắng.”

Tác giả
Jet
Hồ sơ trống!
×
Jet
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here