Việt Nam

Quế Ngọc Hải: “ĐT Việt Nam hướng đến mục tiêu tốt nhất trước Oman”

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận, thủ quân ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải cho biết toàn đội đều đang nỗ lực và hướng tới trận với Oman.

Quế Ngọc Hải cho biết toàn đội đã có một buổi họp riêng sau trận thua Trung Quốc 2-3 để rút kinh nghiệm. Anh nói: “Không chỉ riêng Thanh Bình mà tôi còn nhắc nhở tất cả mọi người. Khi tiếng còi chưa kết thúc thì tất cả chúng ta phải nỗ lực. Chúng ta đã cùng nhau chiến thắng thì chúng ta cùng nhau chấp nhận thất bại”.

“Chúng ta sẽ trưởng thành hơn trong tương lai, ví dụ như Thanh Bình có thể có thêm kinh nghiệm khi đối đầu với các đội bóng lớn tại vòng loại cuối cùng này. Khi đã khoác trên mình chiếc áo của đội tuyển quốc gia thì luôn luôn phải nghĩ đến để vượt qua những áp lực và mệt mỏi mà mình đã trải qua”, anh nói thêm.

Quế Ngọc Hải cũng chia sẻ thêm về tinh thần của đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Oman sắp tới. Anh nói: “Chúng tôi đã không giành được kết quả tốt sau 3 trận toàn thua. Nhưng chúng tôi cũng đã thể hiện được tinh thần thi đấu.

Trung vệ Quế Ngọc Hải cùng HLV Park Hang Seo tham gia phỏng vấn trước trận

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến vòng loại thứ 3 World Cup, nên các trận đấu vừa qua đã giúp chúng tôi đúc rút được những kinh nghiệm cần thiết. Chúng tôi đã bỏ lại phía sau kết quả không tốt trong trận đấu với Trung Quốc và hướng tới trận đấu vào ngày mai với Oman”.

Trận đấu giữa đội tuyển Oman và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 12/10 (Theo giờ Việt Nam). Theo đăng ký tại cuộc họp kỹ thuật trước trận đấu, đội tuyển Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục áo trắng – quần trắng – tất trắng. Đội chủ nhà Oman sẽ mặc áo đỏ, quần đỏ, tất đỏ.

Liên quan đến công tác tổ chức, LĐBĐ Oman thông báo mở 50% sức chứa của sân Sultan Qaboos (tương đương 17.000 chỗ ngồi) để đón khán giả vào theo dõi và cổ vũ cho hai đội tuyển.

Tác giả
Bình luận bóng đá
×
Bình luận bóng đá
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here