Hậu trườngViệt Nam

Quang Hải bấm follow trở lại Huỳnh Anh, “Hải, quay xe! rồi ư?”

(Cầu thủ)-Trong suốt quãng thời gian gần đây, Quang Hải luôn là chủ đề khiến giới báo chí và cư dân mạng đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác từ cuộc sống đời thường tới chuyện tình cảm.

Quang Hải là một trong những cầu thủ mang lại nhiều thành tích cho nước nhà, thành công trên mặt trận sự nghiệp bóng đá của mình là vậy, nhưng cũng phải phủ nhận rằng tiền vệ sinh năm 1997 không may mắn trong chuyện tình cảm.

Sau những lùm xùm về chuyện tình cảm của mình, Quang Hải đã chính thức chia tay với bạn gái Huỳnh Anh vì bị cô “cắm sừng”.

Ngay sau khi chia tay, cả hai đã có động thái bỏ theo dõi nhau trên các ứng dụng MXH để rồi “đường ai người ấy đi”. Cứ ngỡ cuộc tình của chàng trai sinh năm 1997 với cô bạn gái của mình đến đây là kết thúc, thì mới đây Quang Hải bất ngờ theo dõi lại Huỳnh Anh trên Intagram khiến cư dân mạng không khỏi bàng hoàng.

Cụ thể, cư dân mạng phát hiện trong danh sách những người Quang Hải theo dõi có tên “huynh4nh” được cho là tên nick name trên Intagram của bạn gái cũ Huỳnh Anh. Ngay sau đó, thông tin nhanh chóng truyền khiến cư dân mạng dấy lên sự hoài nghi chàng tiền vệ sinh năm 1997 đang có ý muốn “nối lại tình xưa”.

Sau động thái bất ngờ muốn “tái hợp” của Quang Hải, rất nhiều người đã để lại bình luận, suy đoán dụng ý của anh. Nhiều người cho rằng anh vô tình bấm nhầm mà không hay biết, còn một số người lại nghĩ anh cố tình bấm follow bạn gái cũ Huỳnh Anh để gây sự chú ý, nhưng có người lại cho rằng cả hai đã tái hợp.

Hiện tại thực hư về chuyện tình cảm của chàng trai tiền vệ sinh năm 1997 với Huỳnh Anh chưa rõ, nhưng nếu cả hai tái hợp thì điều này sẽ khiến phan hâm mộ vô cùng phấn khích. Bởi lẽ cả hai cũng được cho khá đẹp đôi, và người hâm mộ cũng hy vọng sau những biến cố về chuyện tình cảm, Quang Hải sẽ có hồi kết đẹp.

Tác giả
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here