La LigaLigue 1

PSG hét vào mặt Real Madrid mức giá không tưởng cho 1 năm hợp đồng của Mbappe

Real Madrid đã chính thức gửi lời đề nghị thứ nhất trị giá 160 triệu euro để mua Kylian Mbappe. Nhưng PSG thì có lẽ không có thành ý thương lượng.

Real Madrid chính thức hỏi mua Mbappe với giá 160 triệu

Mbappe đang ở trạng thái gần như chắc chắn sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè năm 2022, khi chân sút 22 tuổi nhiều lần từ chối và kiên quyết không gia hạn PSG.

Ý muốn hiện tại của Mbappe thì dường như tất cả đều đã hiểu, chân sút Vô địch World Cup 2018 muốn đến chơi bóng cho Real Madrid, nơi mà anh tin sẽ giúp bản thân đạt đến đẳng cấp cao nhất.

Real Madrid đã thể hiện mong muốn có được Kylian Mbappe ngay mùa hè này…

Về phía CLB Hoàng gia Tây Ban Nha, Chủ tịch Perez vốn đặt Mbappe trong tầm ngắm từ lâu, trong kế hoạch phát triển Real Madrid, Perez coi Mbappe như một cầu thủ cho tương lai lâu dài về sau này của lực lượng Real. Nhưng do những tác động của dịch bệnh Covid-19 nên Real đã không thể sớm thực hiện thương vụ này.

Real Madrid hoàn toàn có thể đợi đến năm sau để có Mbappe một cách miễn phí theo dạng chuyển nhượng tự do. Nhưng để tránh đêm dài lắm mộng như câu chuyện của Messi ở Barca trong vòng 1 năm qua, Real bắt đầu gửi để nghị để xem liệu PSG có chịu ‘nhả’ người sớm hơn hay không, trong bối cảnh La Liga không còn ngôi sao đình đám khi mà Ronaldo và Messi đều đã rời.

Bộ sậu của Perez đã gửi đề nghị đầu tiên trị giá 160 triệu euro. Nhưng theo L’Equipe thì PSG sẽ chỉ chấp nhận xem xét một lời đề nghị ở tầm 200 triệu euro cho Mbappe.

L’Equipe cũng chia sẻ rằng, phía Real Madrid không từ bỏ, chuẩn bị đưa ra lời đề nghị thứ 2 đến PSG để có được Mbappe trước khi thị trường hè 2021 đóng cửa.

Tác giả
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
×
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here