Hậu trường

Pogba bị đồng đội tuyển Pháp đem tương lai ra giễu cợt

(Cầu thủ) – Kingsley Coman và Presnel Kimpembe đã có một trận cười sảng khoái khi trêu chọc tiền vệ Paul Pogba về tương lai.

Trong một video được đăng tải trên mạng xã hội, khi bộ đôi Kingsley Coman và Presnel Kimpembe đang trả lời phỏng vấn tại nơi tập trung của ĐT Pháp, tiền vệ Paul Pogba từ đâu xuất hiện.

Ngôi sao đang khoác áo MU làm gián đoạn cuộc trả lời phỏng vấn của hai đồng đội ở ĐTQG. Coman và Kimpembe đã khuấy động cuộc họp báo này bằng trêu đùa vui vẻ đối với tiền vệ của MU.

Kimpembe quay lại nói: “Chúng ta đang nói về Paris”, còn Coman nói thêm: “Vâng, cậu là người Paris phải không?”.

Pogba bối rối trả lời: “Đúng vậy?”. Coman sau đó đã đề cập đến Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG: “Nasser, cậu có liên hệ nào với ông ấy không?”.

Kimpembe nói thêm: “Sắp có kỳ chuyển nhượng”, còn Coman hướng về phía Pogba nói: “Cậu có liên hệ nào không?”.

Pogba nhanh chóng trả lời: “Không!” trước khi rút lui một cách vội vàng trong khi các đồng đội phá lên cười.

Pogba từng tuyên bố không bao giờ khoác áo PSG, bởi cha và mẹ anh đều là fan của đối thủ kình địch Marseille. Mặc dù không có liên hệ với PSG, song khả năng cầu thủ sinh năm 1993 rời MU ở Hè 2021 vẫn có thể xảy ra.

Hồi cuối năm ngoái, siêu cò Mino Raiola từng tuyên bố cầu thủ 28 tuổi này chắc chắn sẽ ra đi. Ông khẳng định MU nên bán Pogba ở Hè 2021 bởi tiền vệ này sẽ không ký hợp đồng mới.

Author Details
Bình luận bóng đá
×
Bình luận bóng đá
Latest Posts