Tiền vệ Paul Pogba đã bay đến Dubai để chữa trị với mong muốn sớm bình phục chấn thương.
Hậu trường

Pogba bay thẳng đến Dubai nắng ấm để dưỡng thương

Tiền vệ Paul Pogba đã bay đến Dubai để chữa trị với mong muốn sớm bình phục chấn thương.

Paul Pogba đã dính một chấn thương đùi phải trong một buổi tập cùng đội tuyển Pháp vào tuần trước. Sau một bài tập sút, Pogba hét lên đau đớn và được các nhân viên dìu khỏi trung tâm huấn luyện thể thao Clairefontaine nổi tiếng.

Pogba chăm chỉ tập hồi phục.

“Kết quả kiểm tra y tế xác định Pogba phải nghỉ thi đấu từ 8-10 tuần”, thông tin từ Ban huấn luyện tuyển Pháp xác nhận: “Do đó, HLV Didier Deschamps đã quyết định trả Pogba về CLB Man Utd điều trị chấn thương”.

Đến thứ 4 vừa qua, trang chủ của Man Utd xác nhận họ sẽ gửi anh đến Dubai như phần đầu tiên trong chương trình hồi phục chức năng của mình. Quỷ đỏ viết: “Tiền vệ của Man Utd, Paul Pogba đã đến Dubai để thực hiện giai đoạn tiếp theo của quá trình hồi phục trong điều kiện thời tiết ấm áp. Cầu thu 28 tuổi đã hội quân cùng tuyển Pháp vào đầu tuần trước và không may chấn thương khi tập luyện. Pogba hiện đang làm việc chăm chỉ để phục hồi chức năng.”

Trong những hình ảnh đầu tiên được thấy ở Dubai, Pogba cho thấy một quyết tâm cao cho việc sớm trở lại sân cỏ. Anh liên tục chia sẻ những bức ảnh thú vị về cách anh tập hồi phục lên Instagram cá nhân.

Ngoài ra, Pogba cũng dành thời gian để bên cạnh cô vợ xinh đẹp Maria. Hôm thứ 3 vừa qua, cô đã diện một set đồ đen để đánh dấu lần sinh nhật thứ 28 tuổi bên cạnh Pogba.

Trong khi đó, những tin đồn chuyển nhượng của Pogba cũng liên tục được nhắc đến trong những ngày qua. Mới đây, siêu cò Mino Raiola trả lời phỏng vấn trên TuttoMercatoWeb đã úp mở rằng: “Không ai cấm đoán được giấc mơ. Điều này thật tuyệt. Hãy chờ xem giấc mơ có trở thành hiện thực hay không. Tháng 12 là giấc của giấc mơ với Giáng sinh và những ngày lễ. Vẫn còn quá sớm nhưng hãy chờ xem điều gì xảy ra”.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here