AnhMuôn màu bóng đáPremier League

Phản ứng của các cầu thủ Man United trước cuộc bạo loạn của CĐV

(Cầu thủ) – Lo sợ chuyện không may xảy đến, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt bảo vệ dàn cầu thủ và ban huấn luyện Quỷ đỏ.

Môt sự cố không nhỏ đã xuất hiện ngay tại sân vận động Old Trafford, không lâu trước giờ diễn ra trận đấu giữa Man United và Liverpool. Theo đó, hàng nghìn CĐV Man United đã tràn vào sân, cũng như bao vây khách sạn Lowry để biểu tình, khiến tình hình trở nên khá lộn xộn.

Trận derby nước Anh vì thế buộc phải tạm hoãn. Theo dự tính ban đầu, Ban tổ chức đã thuyết phục thành công CĐV Man United ra ngoài sân, qua đó trận đấu có thể diễn ra bình thường. Dù vậy, sau khi xem xét sự việc, quyết định cuối cùng của BTC là hoãn trận đấu sang ngày khác để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ và những người liên quan.

Bên cạnh việc tổ chức bạo loạn trên sân, một số đông khác cổ động viên đã tập trung vây quanh cả khách sạn Lowry – nơi đóng quân của Man United. Họ đã ngăn không cho cầu thủ ra sân thi đấu. Trước tình hình đó, để đảm bảo an toàn, các cầu thủ Man United chỉ còn cách ở lại khách sạn quan sát tình hình.

Ngay sau đó, cảnh sát đã có mặt để hộ tống toàn đội Man United khỏi khu vực nguy hiểm. Dù vậy, có vẻ như những ngôi sao của Man United không hề tỏ ra quá lo lắng. Trước đó, Phóng viên James Cooper của Sky Sports cho biết Harry Maguire, Bruno Fernandes, Nemanja Matic và Scott McTominay đều đã cố gắng thuyết phục BLĐ cho phép họ ra nói chuyện với những người biểu tình bên ngoài khách sạn Lowry nhưng BLĐ đã không đồng ý.

MU cũng đưa ra tuyên bố về vụ việc, họ viết: “Sau cuộc thảo luận giữa Cảnh sát, Premier League và các CLB, trận đấu với Liverpool đã bị hoãn lại vì lý do an ninh. Premier League sẽ sắp xếp lại lịch thi đấu. Chúng tôi xin lỗi về sự cố đáng tiếc này, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến NHM”.

Tác giả
HB
Lượn lờ trôi!!!
×
HB
Lượn lờ trôi!!!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here