Hậu trườngWAGS

Phản ứng của bạn gái Huỳnh Anh khi Quang Hải bị phát tán nhiều tin nhắn nhạy cảm từ facebook cá nhân?

(Cầu thủ) – Việc cầu thủ Nguyễn Quang Hải bị hack facebook đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều vào sáng nay. Phản ứng từ cô bạn gái Huỳnh Anh của Quang Hải cũng được dư luận rất lưu ý.

Đoạn tin nhắn nhạy cảm về chuyện yêu đương của Quang Hải bị rò rỉ?

Như thông tin trước đó mà nhiều người chúng ta đã biết. Ở khoảng thời gian từ 7h-7h35 sáng 23/6, tài khoản Facebook của cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC là Nguyễn Quang Hải bị hacker tấn công. Sự vụ hack này đã khiến nhiều đoạn tin nhắn vô cùng nhạy cảm về chuyện riêng tư, hẹn hò của Quang Hải bị lộ, gây ra nhiều phản ứng trái chiều từ các fan.

Huỳnh Anh người đang cùng Quang Hải mối quan hệ hẹn hò yêu đương trên trang cá nhân, cũng được đặc biệt quan tâm về phản ứng với vụ việc này.

Trạng thái hẹn hò với Huỳnh Anh vẫn xuất hiện trên facebook Quang Hải…

Hiện thời bạn gái của Quang Hải hiện chưa có bài đăng nào trên trang facebook kể từ ngày 4/6 nhưng đáng chú ý, trạng thái “hẹn hò với Quang Hải” đã không còn xuất hiện. Trong khi thông tin tương tự thì vẫn có trên trang cá nhân của facebook chính chủ Quang Hải.

nhưng…
.. thông tin đang hẹn hò với Quang Hải không còn xuất hiện trên facebook của Huỳnh Anh.

Cách đây khoảng nửa giờ, phía Quang Hải đã đăng status cá nhân khẳng định anh đã liên hệ với Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để truy tìm kẻ xấu tấn công Facebook của mình. Chưa biết cụ thể hacker đã làm những gì với Facebook của Quang Hải nhưng với những hành động vừa qua đã gián tiếp bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của anh.

Sự cố hack facebook đã xảy ra ở thời điểm mà cầu thủ sinh năm 1997 đang cùng CLB Hà Nội di chuyển vào Bình Dương chuẩn bị cho trận đấu vòng 6 V-League 2020.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
2 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here