La Liga

Perez dọa kiện ra tòa nếu Real bị loại khỏi Cup Nhà vua

Cherysev, hậu vệ ghi bàn mở tỷ số trận thắng Cadiz 3-1, lẽ ra không được tham dự trận đấu vì đã nhận đủ ba thẻ vàng mùa trước trong màu áo Villarreal. Cadiz đã gửi đơn khiếu nại lên BTC, và nếu theo đúng luật, Real sẽ bị loại khỏi Cup Nhà vua.

Chủ tịch Real, ông Florentino Perez không nghĩ rằng điều này có thể xảy ra.Tổ chức buổi họp báo ngay hôm 3/12, ông cho biết: “Chúng tôi không nhận bất cứ thông báo, nhắc nhở nào từ Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha. Tôi sẽ dựa vào điều này để khiếu nại, thậm chí là đưa ra tòa án Trọng tài. Nếu cầu thủ không được thông báo bị treo giò, theo điều 41, thì điều này không có hiệu lực. Tôi hy vọng Real có thể đi tiếp”.

Perez dọa kiện ra tòa nếu Real bị loại khỏi Cup Nhà vua

Chủ tịch Real tổ chức họp báo đêm 3/12. Ảnh: AFP.

HLV Rafa Benitez khẳng định CLB và cả bản thân Cheryshev không hề biết về án treo giò một trận vì không nhận được bất kỳ thông báo nào. “Villarreal không thông báo cho chúng tôi về chuyện này. Ở hiệp hai, chúng tôi mới nghe tin này nên đã để cậu ấy rời sân”, HLV người Tây Ban Nha cho biết.

Các CLB có quyền gửi yêu cầu cho Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha trước trận để biết cầu thủ nào được phép ra sân. Cadiz đã làm điều này nên biết chắc rằng Cheryshev bị treo giò. Nhiều CĐV Cadiz còn hô vang: “Cheryshev bị treo giò” trên sân khi trận đấu đang diễn ra.

Đây không phải là lần đầu tiên Benitez dính vào rắc rối kiểu như thế này. Năm 2001 khi đang dẫn dắt Valencia, đội bóng của ông cũng bị xử loại vì sử dụng cầu thủ ngoài khu vực châu Âu vượt quá số lượng cho phép.

Doanh Doanh

Tác giả
×
Hồ sơ trống!