Huyền thoại bóng đá Brazil - Pele phải nhập viện trong tuần qua để phẫu thuật loại bỏ khối u ruột kết.
Hậu trường

Pele nhập viện vì khối u ruột kết

Huyền thoại bóng đá Brazil – Pele phải nhập viện trong tuần qua để phẫu thuật loại bỏ khối u ruột kết.

Được biết, Pele đã được chuyển đến bệnh viện Albert Einstein ở Sao Paulo vào thứ 2 tuần trước vì xuất hiện khối u ở ruột kết. Trước khi nhập viện, người đàn ông 80 tuổi này cho biết sẽ đối mặt với việc điều trị bằng một “nụ cười trên môi”.

Pele đang hồi phục tốt sau ca phẫu thuật.

Hiện tại, sức khỏe của Pele đã bình phục khá nhiều sau ca phẫu thuật. Ông viết trên mạng xã hội: “Tôi cảm ơn chúa vì cảm thấy rất khỏe và được chăm góc bởi bác sĩ Fabio và Miguel. Thứ bảy tuần trước, tôi đã trải qua cuộc phẫu thuật để cắt bỏ một tổn thương đáng ngờ ở đại tràng phải. Khối u đã được xác định trong cuộc kiểm tra mà tôi đề cập ở tuần trước.”

Pele nói tiếp: “May mắn thay, tôi đã quen với việc ăn mừng chiếc thắng bên cạnh các bạn. Tôi sẽ đối mặt với trận đấu này với nụ cười trên môi, nhiều lạc quan và tận hưởng cuộc sống vì được bao bọc bởi tình thương của bạn bè và gia đình.”

Trước đó, có những tin đồn rằng Pele đã ngất xỉu khi nhập viện, nhưng ông đã bác bỏ điều này. Ông giải thích: “Các bạn ơi, tôi không ngất xỉu và đang có sức khỏe tốt. Tôi đã đi khám định kỳ, điều mà trước đây không thể làm được vì đại dịch.”

Hồi đầu năm nay, NHM đã rất lo lắng khi thấy Pele xuất hiện một cách ốm yếu trong một bộ phim tài liệu nói về sự nghiệp của ông. Trước đó, Pele cũng thường xuyên phải sử dụng xe lăn để di chuyển.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here