Huyền thoại Pele sẽ được chuyển khỏi phòng chăm sóc đặc biệt trong một hoặc hai ngày tới sau ca phẫu thuật ruột kết.
Hậu trường

Pele đã được phép rời khỏi phòng chăm sóc đặc biệt

Huyền thoại Pele sẽ được chuyển khỏi phòng chăm sóc đặc biệt trong một hoặc hai ngày tới sau ca phẫu thuật ruột kết.

Vua bóng đá Pele đã nhập viện hồi đầu tháng này vì chẩn đoán có một khối u ở ruột kết. Tuy nhiên, ông đã phẫu thuật thành công.

Pele hồi phục tốt sau ca phẫu thuật ruột kết.

Con gái Pele, bà Kely Nascimento cập nhật tình hình sức khỏe của ông trên Instagram: “Tôi xin thành cảm ơn các bạn từ tận đáy lòng vì tất cả những tin nhắn, email đầy yêu thương mà tôi nhận được. Tôi chưa có thời gian để trả lời tất cả nhưng tôi đã đọc nó và cảm giác được nâng niu.”

“Ông ấy đang hồi phục rất tốt sau ca phẫu thuật. Ông ấy không bị đau, tâm trạng tốt (Ông ấy hơi bực bội vì chỉ có thể ăn thạch nhưng anh ấy sẽ vượt qua nó) và sẵn sàng rời khỏi phòng hồi sức cấp cứu và sau đó về nhà.”

Bà Kely nói thêm: “Ông ấy mạnh mẽ và bướng bỉnh và với sự giúp đỡ của tất cả đội ngũ tuyệt vời của bệnh viện Einstein, cộng với tất cả tình yêu, năng lượng và ánh sáng mà thế giới mang đến, ông ấy đã thoát khỏi bệnh.”

Trước đó, bệnh viện Einstein cũng cập nhật tình trạng của Pele vào thứ 6 tuần trước rằng ông ấy đang hồi phục rất tốt. Được biết, trong vài ngày nữa, Vua bóng đá sẽ xuất viện và được theo dõi tại nhà riêng ở Santos.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here