yền thoại bóng đá Pele đang hồi phục rất tốt sau ca phẫu thuật ruột kết.
Hậu trường

Pele cực kì lạc quan sau một tháng nhập viện

Huyền thoại bóng đá Pele đang hồi phục rất tốt sau ca phẫu thuật ruột kết.

Vào tháng trước, Pele đã được đưa vào bệnh viện Alberto Einstein ở Sao Paulo để cắt bỏ một khối u ở ruột kết. Đến hôm nay, ông đã bình phục trở lại và có thể tỉnh táo trò chuyện với tất cả mọi người.

Pele đã có thể nói chuyện với người thân sau cuộc phẫu thuật.

Tình trạng sức khỏe của Pele vẫn cần được các bác sĩ theo dõi thêm nhưng căn bản ông đã được phép rời khỏi phòng hồi sức tích cực. Huyền thoại từng 3 lần vô địch World Cup cùng đội tuyển Brazil rất lạc quan sau ca phẫu thuật. Ông còn nói đùa rằng mình sẵn sàng ra sân để đá đủ 90 phút, thậm chí là hiệp phụ.

Cụ thể, ông viết trên Twitter cá nhân: “Các bạn của tôi, đây là một thông điệp gửi đến mỗi người trong số các bạn. Đừng nghĩ trong một phút mà tôi không đọc hàng ngàn tin nhắn yêu thương mà tôi nhận được ở quanh mình.”

“Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn, những người đã dành một phút trong ngày để gửi cho tôi nguồn năng lượng tích cực. Yêu, yêu và yêu! Tôi đã rời phòng chăm sóc đặc biệt và đang ở trong phòng riêng. Tôi tiếp tục hạnh phúc hơn mỗi ngày, với quyết tâm chơi 90 phút, cộng thêm cả hiệp phụ. Chúng ta sẽ sớm gặp nhau.”

Trong khi đó, theo bà Kely Nascimento, con gái của Pele, ông sẽ sớm được ra viện trong vài ngày nữa để về nhà riêng tại Sao Paulo. Bà viết trên Instagram cá nhân: “Ông ấy đang hồi phục tốt sau phẫu thuật, ông ấy không đau, và có tâm trạng tốt (ông ấy chỉ hơi bực mình vì chỉ có thể ăn thạch). Ông ấy sẽ được chuyển đến phòng bệnh bình thường trong một hoặc hai ngày tới, và sau đó sẽ về nhà.”

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here