Ligue 1Video

Payet ném trả chai nước, Guendouzi mắng CĐV.. trận Nice vs Marseille bị hủy vì hỗn loạn

Một sự hỗn loạn đã xảy ra giữa trận đấu của Nice và Marseille tại Ligue 1 vào đêm qua. Do những đấu đá qua lại giữa các CĐV chủ nhà Nice và các cầu thủ Marseille. 

(Nice vs Marseille) – Sự cố bắt đầu xảy đến ở phút 74 trận Nice vs Marseille tại vòng 3 Ligue 1. Đó là thời điểm mà chủ nhà đang dẫn 1-0 và đội khách được hưởng quả phạt góc bên cánh trái theo hướng tấn công.

Người bước ra thực hiện quả phạt góc là Dimitri Payet, nhưng lúc cầu thủ từng thi đấu tại Premier League chưa kịp đá thì đã dính ngay một chai nước ném vào lưng từ trên khán đài.

Vết thương trên lưng Payet vì bị ném trúng chai nước.

Bị vật cứng bay trúng khiến Payet ngã ra sân nhưng vì quá tức giận, ngôi sao 34 tuổi đã bật dậy nhặt lại chai nước và ném trả về chỗ khán đài. Nhiều cầu thủ Marseille cũng chạy tới khu vực xảy ra sự cố và làm hành động tương tự khiến đám đông càng trở nên hỗn loạn.

Alvaro Gonzalez và Guendouzi là những cầu thủ to tiếng nhất quát mắng hành động của các fan đội chủ nhà. Nhận thấy sự tình chuyển biến nghiêm trọng, các cầu thủ Nice vội vã lao vào can ngăn nhưng không còn kịp nữa. Một vài fan quá khích đã tràn xuống sân đòi ăn thua đủ với Payet cùng đồng đội.

Phía những cầu thủ chủ nhà Nice và nhân viên an ninh của sân ra sức để hòa giải đôi bên. Nhưng cũng chỉ ít phút sau, không hiểu vì đôi co qua lại như thế nào đã khiến một vài thành viên của Nice cũng lao về phía cầu thủ Marseille để ẩu đả.

Thậm chí cả HLV Marseille là Jorge Sampaoli cũng suýt lao vào màn loạn đả do bị nhóm cầu thủ Nice chọc tức. Rất may là các trợ lý và cầu thủ Marseille đã kịp ngăn ông thầy của mình lại.

Trước tình cảnh hỗn loạn trên, trọng tài buộc phải dừng trận đấu để nhân viên an ninh ổn định tình hình. Sau khi ổn định xong, trọng tài cho tiếp tục trận đấu nhưng các cầu thủ Marseille từ chối và di chuyển về nhà.

Chịu những vết thương sau màn hỗn loạn, các cầu thủ Marseille từ chối việc tiếp tục trận đấu.

Việc Marseille từ chối tiếp tục thi đấu đã khiến đội khách bị xử thua 0-3 và sắp đến đây đội bóng này có thể còn phải nhận thêm một số hình phạt khác. Lực lượng an ninh của trận đấu này đã làm việc rất kém hiệu quả, khi những chai nước đã bị ném từ khán đài về phía các cầu thủ khách trong phần lớn thời gian thi đấu.

Nice vs Marseille;

Tác giả
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
×
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here