Trong con mắt của Patrick Vieira, người đồng đội cũ Thierry Henry vẫn là một cái gì đó rất đẳng cấp và khác biệt.
Hậu trường

Patrick Vieira nhận định thắng thắn khi đặt Kane bên cạnh Henry

Trong con mắt của Patrick Vieira, người đồng đội cũ Thierry Henry vẫn là một cái gì đó rất đẳng cấp và khác biệt.

Harry Kane sẽ đụng độ Crystal Palace vào hôm nay, với hành trang là bàn thắng thứ 41 cho tuyển Anh hồi giữa tuần ghi vào lưới Ba Lan.

Vieira vẫn cho rằng Henry xuất sắc hơn Kane.

HLV Patrick Vieira sẽ cần làm nhiều việc để khóa chặt ngòi nổ này. Ông đánh cao tài năng của Kane, nhưng trong con mắt của Vieira, Kane vẫn chưa thể nào sánh được với Thierry Henry.

Ông nói: “Thierry Henry vẫn ở đẳng cấp khác biệt. Tôi yêu Kane, một cầu thủ tuyệt vời nhưng Thierry vẫn là Thierry. Anh ấy có thể làm mọi thứ. Anh ấy có tốc độ, sức mạnh, anh ấy chạy như bỏ mọi thứ ở sau, anh ấy cầm quả bóng trong chân và rê qua ba bốn cầu thủ rồi ghi bàn. Có thể, bởi vì tôi đã chơi bên cạnh Thierry, nên tôi thấy anh ấy khác biệt. Thật dễ cho tôi để tôi nói về Thierry hơn là Kane. Nhưng tôi thấy Thierry thì ở trong top 3 những cầu thủ vĩ đại nhất.”

Trong khi đó, Vieira cũng dành những lời có cánh cho Kane. Ông cho biết: “Tôi tin rằng anh ấy là một trong ba tiền đạo xuất sắc nhất châu Âu. Tôi đã xem trận Ba Lan và Anh. Anh ấy là một cầu thủ xuất sắc, không còn gì nghi ngờ về điều đó.”

Hiện tại, Crystal Palace vẫn chưa hưởng được niềm vui chiến thắng sau 2 trận hòa và 1 trận thua. Ngược lại, Tottenham là đội bóng duy nhất toàn thắng tính đến thời điểm này của Premier League. Trận đấu này sẽ được diễn ra vào lúc 18h30 ngày 11/9.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here