Patrice Evra nói đùa trên Twitter rằng anh đã tìm ra cách giải đàn cừu khiến Cristiano Ronaldo mất ngủ những ngày qua.
AnhPremier League

Patrice Evra đã giải quyết hết đàn cừu khiến Ronaldo mất ngủ

Patrice Evra nói đùa trên Twitter rằng anh đã tìm ra cách giải đàn cừu khiến Cristiano Ronaldo mất ngủ những ngày qua.

Như thông tin độc quyền của tờ The Sun đăng tải cách đây vài ngày, Cristiano Ronaldo đang dự định chuyển khỏi dinh thự ở ngoại ô Manchester. Nguyên nhân được cho là bởi CR7 liên tục bị làm phiền từ tiếng kêu của những đàn cừu được nuôi gần đó.

Evra nói đùa rằng anh đã “xử lí” xong đàn cừu khiến Ronaldo mất ngủ.

Đến hôm nay, Patrice Evra đã chia sẻ một cách vui nhộn rằng anh đã giúp Ronaldo giải quyết được rắc rối trên. Trong bài đăng trên Twitter cá nhân, Evra viết: “Tôi đã giúp bạn đấy Ronaldo, cuối cùng bạn cũng có thể ngủ ngon rồi,” kèm theo đó là bức ảnh anh đang ra khởi cùng một bầy cừu.

Tuy nhiên, thực ra, Evra đang trên đường đi quay một chương trình truyền hình hài kịch mang tên “A League of Their Own” cùng với cựu cầu thủ Jamie Redknapp, cầu thủ cricket Andrew ‘Freddie’ Flintoff và diễn viên hài Romesh Ranganathan.

NHM chú ý đến Twitter này bởi nó được công bố gần như đồng thời với thông tin Ronaldo muốn chuyển nhà hôm thứ 5.

Trước đó, tờ The Sun cho biết: “Trong khi dinh thự tuyệt đẹp (của Ronaldo) và nằm nép mình trong những cánh rừng, nó cũng rất gần với đàn cừu hay ồn ào vào sáng sớm. Nó có một lối đi bộ băng qua khu đất và con đường ở phía trước cho tầm nhìn vào sâu bên trong.”

“Ronaldo là một cầu thủ chuyên nghiệp thực sự đặt rất nhiều việc nghỉ ngơi và hồi phục sau trận đấu vì vậy anh ấy và gia đình muốn chuyển đi.”

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here