Đang HotĐội tuyển Tây Ban Nha

Nóng: Thêm một cầu thủ của Tây Ban Nha dương tính với COVID-19

(Cầu thủ) – Sau Sergio Busquets, ĐT Tây Ban Nha có thêm một cầu thủ nữa được xác định dương tính với COVID-19.

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) xác nhận, tiền vệ Diego Llorente có kết quả dương tính với COVID-19. Đây là cầu thủ thứ 2 của đội tuyển dương tính với COVID-19 sau Sergio Busquets trước đó.

“RFEF rất tiếc phải thông báo rằng trung vệ Diego Llorente đã có kết quả dương tính trong các bài kiểm tra PCR gần nhất được thực hiện tại đội tuyển quốc gia đang tập trung ở Las Rozas. Llorente sẽ rời ĐTQG trên xe y tế, tuân theo tất cả các quy trình y tế đã được thiết lập.”, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha thông báo.

Diego Llorente là cầu thủ thứ 2 của ĐT Tây Ban Nha dương tính với COVID-19

Trước đó, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha buộc phải cử U21 Tây Ban Nha đá giao hữu với Lithuania theo kế hoạch. Ngoài ra, họ cũng lần lượt gọi Rodrigo Moreno, Pablo Fornals, Carlos Soler, Brais Méndez, Raul Albiol và Kepa Arrizabalaga vào danh sách dự bị, đề phòng việc Busquets hay Diego Llorente hoặc có những cầu thủ trong danh sách chính thức của La Roja không thể dự EURO 2020.

Tại VCK EURO 2021, ĐT Tây Ban Nha nằm ở bảng E với sự hiện diện của Thụy Điển, Ba Lan và Slovakia. La Roja sẽ đá trận đầu tiên ở bảng đấu này vào ngày 15/6, gặp Thụy Điển. Đội tuyển Thụy Điển cũng xác nhận có 2 trường hợp dương tính với COVID-19 trong những ngày gần đây là Dejan Kulusevski và Mattias Svanberg.

Tác giả
Hồ sơ trống!
×
Anh Viet
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here