Hậu trường

NÓNG: Ân nhân từng giúp đỡ Ronaldo 20 năm trước bất ngờ nhận món quà đặc biệt từ CR7

NÓNG: Ân nhân từng giúp đỡ Ronaldo 20 năm trước bất ngờ nhận món quà đặc biệt từ CR7

 

Siêu sao Cristiano Ronaldo tiết lộ, anh đã từng nhận được sự giúp đỡ từ 3 người phụ nữ cách đây hơn 20 năm và ngỏ ý muốn tìm lại họ để trả ơn.

 

Phát biểu trong buổi phỏng vấn mới đây, Ronaldo cho biết:

Ronaldo chia sẻ về những kỷ niệm khó quên ngày xưa

“Khi tôi còn nhỏ, 11 hay 12 tuổi gì đó, khi ấy chúng tôi làm gì có tiền. Tôi ở cùng với một cầu thủ nhí khác ở Lisbon.”

“Cứ 3 tháng, tôi lại về thăm nhà ở Madeira 1 lần. Khoảng thời gian lúc ấy thực sự quá khó khăn.”

“Có 1 lần, vào lúc tối muộn, tầm 11 giờ gì đó, chúng tôi cảm thấy đói. Thế là chúng tôi quyết định đi tới cửa hiệu McDonald gần SVĐ mà chúng tôi ở. Chúng tôi gõ cửa và hỏi vọng vào: “Hey, bà có còn chiếc burger nào không?”.

Ronaldo đã từng được một người phụ nữ giúp đỡ khi còn nhỏ

“Và Edna cùng 2 cô gái đã cho chúng tôi ăn bánh. Không thể tin được. Họ thật tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ có cơ hội được gặp lại họ. Tôi đã nói chuyện với những người sống ở Bồ Đào Nha để cố tìm ra họ. Cửa hiệu McDonald đó thì đã đóng từ lâu.”

“Tôi hy vọng buổi trò chuyện này sẽ giúp tôi tìm lại họ. Tôi sẽ rất vui đấy. Tôi sẽ mời họ tới Turin hoặc Lisbon để đến nhà và cùng tôi ăn tối.”

“Tôi muốn tìm lại họ để trả ơn vì đã giúp tôi trong khoảng thời gian ấy. Tôi biết ơn họ và không thể nào quên được khoảnh khắc đó”, Ronaldo cho hay.

Paula Leca là người từng cho Ronaldo bánh mỳ cách đây 20 năm

Ân nhân của Ronaldo

Và sau khi cuộc phỏng vấn được phát lên, một người phụ nữ có tên Paula Leca đã tự nhận mình là một trong những nhân viên của cửa hàng McDonald ngày xưa. Chia sẻ trên đài phát thanh Bồ Đào Nha Renascenca,  Paula Leca cho biết:

“Có mấy đứa trẻ đến trước nhà hàng và với số bánh mì kẹp thịt còn lại, người quản lý đã cho phép chúng tôi cho chúng.”

“Một trong những cậu bé đó là Cristiano Ronaldo, có lẽ là người nhút nhát nhất trong nhóm. Điều này xảy ra gần như mỗi tối hàng tuần.”

“Bây giờ tôi vẫn cười về chuyện ấy. Tôi đã nói với con trai mình về điều đó nhưng nó không thể tưởng tượng được mẹ mình từng cho Cristiano Ronaldo một chiếc bánh hamburger.”

Paula Leca nhận lời mời từ Ronaldo

“Chồng tôi đã biết về điều đó, bởi vì đôi khi anh ấy đến đón tôi đi làm vào ban đêm và cũng nhìn thấy Ronaldo.”

“Bây giờ thật buồn cười khi quay lại với điều gì đó đã xảy ra từ lâu. Nó cho thấy sự khiêm tốn của anh ấy. Nếu anh ấy mời tôi đi ăn tối, tôi chắc chắn sẽ đi.”

“Điều đầu tiên tôi làm là nói lời cảm ơn và trong bữa ăn chúng tôi sẽ có thời gian để nhớ những chuyện lúc đó”,  Paula Leca cho hay.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here