AnhPremier League

Nội bộ Chelsea: Fabregas lại làm HLV Conte phật lòng

Huấn luyện viên Antonio Conte bực tức với phát ngôn của Fabregas và tuyên bố ông thà thua trận chứ không chấp nhận kiểu cầu thủ ích kỷ trong đội hình.

Phải ngồi ngoài gần 2/3 thời gian thi đấu chính thức nhưng Eden Hazard vẫn tạo nên sự khác biệt khi được huấn luyện viên Antonio Conte sử dụng trong trận bán kết FA Cup với Tottenham Hotspur. Chính cầu thủ người Bỉ đã nâng tỷ số lên 3-2 cho The Blues trước khi nhả bóng tinh tế cho Matic lập siêu phẩm ấn định chiến thắng 4-2, kết thúc tham vọng xưng vương của đội bóng cùng thành phố.

Chia sẻ với báo giới sau trận đấu, Fabregas khẳng định ở thời điểm hiện tại chỉ có Messi xuất sắc hơn Hazard. Số 4 của Chelsea cũng gợi ý cho người đồng đội rằng “đôi lúc cần phải ích kỷ” để vươn tới tầm của siêu sao người Argentina.

Tuy nhiên, phát ngôn này của Fabregas đã khiến huấn luyện viên Conte cảm thấy không hài lòng. Ông nói với BBC: “Trong đội hình của tôi không có chỗ cho những kẻ ích kỷ. Tôi thà thua cuộc chứ không cần tới kiểu cầu thủ như vậy. Thật buồn khi nghe được những lời đó”.

“Muốn hướng tới chức vô địch vĩ đại, điều cần nhất là có khát khao cống hiến vì đội bóng và biết đặt tài năng vào trong cả tập thể. Cho dù là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới cũng không thể sống thiếu những người đồng đội.

Tôi không thể hiểu được điều đó – Fabregas muốn Hazard ích kỷ. Không bao giờ, tuyệt đối không bao giờ. Tôi không cần và cũng không chấp nhận. Không đời nào tôi lại muốn câu lạc bộ mang về một kẻ ích kỷ trong tương lai. Không bao giờ”, Antonio Conte nhấn mạnh.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here