E-Sports

Như chưa từng có cuộc chia ly, Doublelift trở lại TSM với vai trò mới

(Cầu thủ) – Sau bao ngày xa cách, Doublelift đã tái hợp với TSM và cô bạn gái Lenna Xu.

Sau khi chia tay con đường thi đấu chuyên nghiệp, Doublelift tạm thời chuyển sang công việc Livestream và hầu như không tham gia vào bất kỳ hoạt động Esports nào khác. Trong khi đó, người đồng đội của anh là Bjergsen cũng giải nghệ trước đó không lâu đã trở thành huấn luyện viên trưởng của TSM.

Thế nhưng mới đây, người chơi hệ cân team với phát ngôn gây sốc “tất cả mọi tuyển thủ khác đều là rác” – Doublelift đã có màn comeback TSM trong vô vàn lời chúc mừng của người hâm mộ. Theo đó, Duoblelift đã có màn tái ngộ TSM dưới danh nghĩa streamer toàn thời gian.

Doublelift tên đầy đủ là Yiliang Peng, sinh ngày 19.7.1993, quốc tịch Mỹ (Gốc Hoa) hiện đang thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp với vai trò xạ thủ trong màu áo Counter Logic Gaming (CLG). Sau đó, anh chàng đã có những màn thể hiện mãn nhạn tại các giải đấu lớn trong đó có Allstar khi sánh vai với Faker, Madlife.

Với màn “comeback” này, nhiều người hâm mộ thậm chí còn muốn anh trở lại thi đấu chuyên nghiệp để giúp TSM  lấy lại vị thế của mình trên bảng xếp hạng LCS. Hiện tại đội tuyển này đang xếp vị trí thứ 3 tại LCS Mùa Xuân 2021, dù không quá tệ nhưng việc Doublelift rời đi đã ảnh hưởng lớn đến sức mạnh của nhà Đương Kim Vô Địch LCS.

Tuy nhiên, rất khó để một tuyển thủ đã giải nghệ trở lại thi đấu đúng phong độ của mình, nếu có thể thì Doublelift nên gia nhập vào đội ngũ ban huấn luyện của TSM để giúp hỗ trợ lớp tuyển thủ trẻ. Hiện tại TSM đang sở hữu những tuyển thủ trẻ tài năng, tuy nhiên kinh nghiệm vẫn là điều thiếu sót ở những tuyển thủ này. Thông tin LCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here