Việt Nam

Người Anh mơ về 4 trận “chung kết FA cup” trong mùa giải này

(Cầu thủ) – Bóng đá Anh đã bắt đầu mơ về một mùa giải thống trị châu Âu với 4 trận “chung kết FA Cup”.

 

Kết quả bốc thăm tứ kết Champions League 2020/21 và tứ kết Europa League tạo ra cục diện có lợi cho người Anh. Các CLB của họ có thể loại các đối thủ ngoại quốc trước khi gặp nhau ở những trận quyết định.

Nhiều trận chung kết của bóng đá châu Âu mùa này có thể trở thành chung kết FA bất đắt dĩ

Kịch bản trong mơ sẽ xảy ra khi 2 đội Anh lọt vào chung kết Champions League và 2 đội khác tranh tài ở chung kết Europa League. Tất nhiên trận siêu cúp châu Âu cũng sẽ là trận đấu toàn Anh.

Nếu điều đó xảy ra bóng đá Anh ngoài trận chung kết cúp FA sẽ có thêm 3 phiên bản “chung kết FA cup” khác. Đây là điều đã từng xảy ra trong lịch sử.

Mùa giải bóng đá Anh huy hoàng nhất là 2018/19. Khi đó Tottenham và Liverpool đã biến chung kết Champions League thành một trận chung kết FA. ở cup C2, Chelsea và Arsenal cũng đi đến trận cuối cùng.

Người Anh đang quá mạnh

Mùa này, việc người Anh thống trị châu Âu hoàn toàn có thể xảy ra. Man City và Chelsea tương đối dễ thở với các đối thủ tứ kết Champions League. Trong khi Liverpool rất muốn phục thù Real.

Ở Europa League, không còn CLB nào là mạnh hơn 2 ứng viên vô địch Man Utd và Arsenal. Thậm chí nếu Tottenham không bất ngờ bị loại. Người Anh gần như tin rằng mình cầm chắc 90% vô địch C2 mùa này.

Tác giả
Hồ sơ trống!
×
Anh Viet
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here