E-Sports

Nghi vấn: “Giang hồ cỏ” Sena bán kênh, rút lui khỏi Youtube?

(Cầu thủ) – Sena dường như đã bán kênh Youtube của mình và chính thức rút lui tại nền tảng Youtube.

Vào tháng 12 năm ngoái, cộng đồng LMHT Việt Nam đã có một phen xôn xao khi Sena bị Thầy Giáo Ba đuổi khỏi gaming house vì cờ bạc và vỡ nợ với con số 1 tỷ 3. Ngay lập tức, hàng loạt drama bị đào lên bởi những nhân vật trong câu chuyện.

Đáng chú ý nhất là việc cựu tuyển thủ GAM đã bị bạn gái của mình là Chubby tố cáo trộm tiền chữa bệnh cho mẹ của cô nàng. Sau đó cả hai khẳng định đã không còn liên quan gì đến cuộc sống của nhau.

Thế nhưng, bất ngờ khi cả hai lại cùng nhâu xuất hiện trên stream và thân thiết với nhau như “chưa từng có cuộc chia ly”. Bên cạnh đó, câu chuyện đòi lại tiền đã cho vay của các chủ nợ lại gặp vô vàng những khó khăn khi fan của Sena liên tục vào quấy rối họ.

Và sau khi Sena quyết định “nhượng” lại tài khoản facebook có tick xanh của mình cho Huấn hoa hồng, mới đây các fan lại phát hiện kênh Youtube của cựu tuyển thủ người Hải Phòng đã tạm ngừng hoạt động và xuất hiện các video dạng thời sự quốc tế.

Được biết, lần livestream gần nhất của anh trên kênh Youtube của mình đã là từ một tháng trước và gần đây anh đã chuyển hẳn sang Nimo TV. Chưa biết thực hư thế nào nhưng khả năng cao là anh chàng này đã chuyển kênh Youtube của mình cho chủ mới.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here