AnhMuôn màu bóng đáPremier League

Nếu giành vé dự Champions League, các cầu thủ West Ham không được thưởng

(Cầu thủ) – Nếu giành vé dự Champions League mùa tới, các cầu thủ West Ham sẽ không được thưởng.

Premier League mùa giải năm nay, West Ham đã gây bất ngờ lớn khi đứng ở vị trí thứu 5 Premier League, vị trí mà có thể dự Europa League ở mùa giải tới. Thậm chí, The Hammers hoàn toàn thể giành được tấm vé dự Champions League nếu ho duy trì phong độ cao như hơn 1 tháng qua (thua 1 trong 8 trận gần nhất tại Premier League).

Điều này hoàn toàn có cơ sở khi West Ham kém đội đứng thứ 4 là nhà ĐKVĐ Liverpool 2 điểm và đội đứng thứ 3 Leicester  4 điểm.  Tuy vậy, nếu cuối mùa West Ham giành vé dự Champions League mùa tới thì họ sẽ không được một xu tiền thưởng nào.

Các cầu thủ West Ham sẽ không nhận được 1 xu tiền thưởng nào nếu giành vé dự Champions League

Bởi lẽ, theo Daily Mail, đầu mùa, thủ quân Mark Noble đã gặp mặt BLĐ West Ham để thảo luận về vấn đề tiền thưởng của đội bóng. Tuy nhiên, Noble chỉ thảo luận về vấn đề tiền thưởng dựa trên thành tích West Ham đạt được ở Premier League chứ không thảo luận về tiền thưởng nếu đội nhà giành vé dự Champions League.

Lý do khiến cho Noble không thảo luận về tiền thưởng nếu đội nhà giành vé dự Champions League vị anh hiểu được đội bóng chật vật giành vé trụ hạng ở mùa giải trước và đã không được dự cúp châu Âu suốt 15 năm qua. Lần gần nhất West Ham dự cúp châu Âu là vào năm 2006.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here