AnhPremier League

Mourinho: “Tôi là một trong những HLV vĩ đại nhất thế giới”

Mourinho: “Tôi là một trong những HLV vĩ đại nhất thế giới”

HLV Jose Mourinho tiếp tục lấy thành tích trong quá khứ ra bảo vệ ông trong thời điểm Man Utd đang khủng hoảng phong độ.

Sau trận thua Tottenham 0-3 đầu tuần này, Mourinho đã tức tối giơ 3 ngón tay về phía các phóng viên và nhấn mạnh rằng ông đang có 3 chức vô địch Premier League, nhiều hơn cả… 19 HLV còn lại cộng lại.

Đến cuộc họp báo trước chuyến làm khách của Burnley, HLV Mourinho tiếp tục lấy thành tích trong quá khứ ra để bảo vệ bản thân, qua đó lờ đi việc Man Utd lần đầu thua 2/3 trận mở màn trong 26 năm qua.

HLV người Bồ nói: “Tôi đang dẫn dắt một trong những CLB lớn nhất thế giới, và bản thân tôi cũng là một trong những HLV vĩ đại nhất”.

Khi được hỏi liệu ông có tuyên bố như vậy nếu không thể giúp Man Utd giành chức vô địch Premier League trong tương lai hay không, Mourinho trả lời: “Tất nhiên. Rõ ràng các anh không bao giờ hỏi câu hỏi này với những HLV về thứ 3 hay thứ 4 mùa trước”.

“Tôi đã thành công rực rỡ ở mùa giải trước. Đó có lẽ là điều các anh không muốn thừa nhận. Tôi phân tích hiệu suất công việc của tôi và thấy như vậy. Với tôi, những gì tôi nghĩ quan trọng hơn những gì người khác nghĩ”.

“2 năm trước, chúng tôi từng vô địch Europa League và có mùa giải tuyệt vời. Khi Atletico Madrid vô địch Europa League vì bị loại từ vòng bảng Champions League, mọi người đều ca ngợi họ. Còn Man Utd? Chúng tôi là đội bóng Anh duy nhất vô địch cúp châu Âu trong nhiều năm nay”.

“Tôi cũng đã giành 8 chức vô địch quốc gia. Tôi là HLV duy nhất vô địch ở Anh, Italia và Tây Ban Nha. Bên cạnh 8 danh hiệu lớn ở các quốc gia lớn đó, về đích thứ 2 mùa trước là một trong những thành tích tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi”.

“Các anh có thể đồng ý hoặc không, nhưng điều đó không phải vấn đề với tôi”.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here