Anh

Mourinho chủ động bắt tay, Wenger lạnh lùng

Trong nhiều năm qua, báo giới đã tốn quá nhiều giấy mực để nói về mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” giữa hai HLV Wenger và Mourinho. Thậm chí, họ chẳng muốn nhìn mặt nhau trong những trận gần đây.

 

Mourinho chủ động bắt tay, Wenger lạnh lùng
Mourinho chủ động bắt tay Wenger

Điển hình như trận tranh Community Shield, trong khi HLV Mourinho xuống sân để chúc mừng chiến thắng của các cầu thủ Arsenal, HLV Wenger đã lạnh lùng bước qua, không thèm chú ý tới sự có mặt của “Người đặc biệt”.

Ngay trước thềm trận đấu với giữa Chelsea và Arsenal hôm qua, “Người đặc biệt” đã chủ động đợi ở đường hầm để bắt tay với đồng nghiệp. Tuy nhiên, Wenger tiếp tục đáp lại với thái độ lạnh lùng. Ông đã đưa tay ra bắt với Mourinho nhưng với thái độ “làm cho xong”.

Sau trận đấu, hai HLV càng có lý do để “không ưa nhau” hơn bởi nó đã chứng kiến quá nhiều tranh cãi, đặc biệt ở thẻ đỏ của Gabriel Paulista ở cuối hiệp 1. Trong buổi họp báo, HLV Wenger đã phản đối kịch liệt quyết định của trọng tài khi tuyên bố đáng ra Diego Costa cũng phải bị đuổi khỏi sân trong tình huống đó. Đây là bước ngoặt giúp Chelsea vượt qua Arsenal với tỷ số 2-0 ở hiệp 2.

 

 

H.Long

Tác giả
×
Hồ sơ trống!