Việt Nam

Mới dẫn dắt được một trận, tân HLV Hà Nội bi quan về tương lai

(Cầu thủ) – HLV Park Choong-kyun đã có ngày ra mắt kém vui khi Hà Nội để thua Bình Định ngay trên sân nhà Hàng Đẫy.

Sau trận thua 0-1 trước CLB Bình Định, HLV Park Choong-kyun thừa nhận bản thân cần thêm thời gian và sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm trước kết quả của đội nhà.

Dù được sự hậu thuẫn lớn đến từ Giám đốc Kỹ thuật Hoàng Văn Phúc nắm tạm quyền nhưng Hà Nội dưới thời ông Park đã thất bại trên sân nhà và tiếp tục chìm vào quãng thời gian khó khăn.

Khi nhận được câu hỏi liệu tương lai của mình có được đảm bảo nếu CLB Hà Nội không nằm trong top 6 sau giai đoạn lượt đi, HLV Park Choong-kyun trả lời:

“Thực sự còn quá sớm khi nói sau 1 trận. Khi đến đây tôi có gặp HLV Park Hang-seo và nghe ông ấy góp ý nhiều điều. Vali của tôi còn chưa được mở hết đồ ra, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm và chuẩn bị tinh thần có thể phải ra đi bất cứ lúc nào”.

HLV Park Choong-kyun ra mắt thất bại

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng có những chia sẻ về quãng thời gian đầu dẫn dắt Hà Nội. Ông Park bày tỏ:

“Cách thi đấu của Hà Nội lẫn phong cách huấn luyện của tôi giống nhau. Trong tương lai tôi hướng đội bóng đá với sơ đồ 4-3-3. Thực tế tôi chỉ có 1 tuần để chuẩn bị nên thời gian khá ít.

Cùng với đó các tuyển thủ quốc gia của chúng tôi phải tiêm phòng, có người bị sốt, có người bị đau nhẹ, hơn nữa đội hình có nhiều người chấn thương nên không còn cách nào khác tôi phải lắp ráp đội hình như hôm nay.

Thực sự tôi không muốn lấy lý do làm lời bào chữa, để chuẩn bị cho trận đấu hôm nay chúng tôi không có nhiều thời gian.

Nhưng theo đánh giá của tôi, các học trò đã thi đấu tốt. Thật tiếc vì trận đấu sân nhà mà kết quả không như mong muốn. Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục 2 trận còn lại ở lượt đi”.

Author Details
Bình luận bóng đá
×
Bình luận bóng đá
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here