Việt Nam

Messi nói toạc mọi thứ về chủ tịch Barca trong bài phỏng vấn

(Cầu thủ) – Trong bài phỏng vấn với GOAL được cả thế giới quan tâm, Messi với lời lẽ nhẹ nhàng đã vạch trần tính cách dối trá của chủ tịch Barca Bartomeu

 

Messi nhắc đến chủ tịch Bartomeu trong tận 3 câu trả lời dành cho phóng viên, thậm chí anh nhắc đến 2 lần việc chủ tịch Barca, Bartomeu hứa hẹn và thất hứa.

BLĐ Barca muốn chặn đường ra đi của Messi bằng điều khoản 700 triệu giải phóng hợp đồng… nhưng…

Khi phóng viên hỏi: “Tại sao bạn lại quyết định gửi burofax đó? Bạn muốn chứng minh điều gì?”

Messi đã nói: “Theo một cách nào đó. Burofax đã làm quyết định trở thành chính thức. Trong suốt cả năm, tôi đã nói với chủ tịch rằng tôi muốn ra đi. Rằng đã đến lúc phải tìm kiếm những hướng đi mới trong sự nghiệp của tôi. Ông ấy nói với tôi: “Chúng ta sẽ nói chuyện vào một dịp nào đó”. Nhưng không có dịp nào cả. Gửi burofax là cách làm chính thức tuyên bố tôi muốn đi. Đó không phải là để gây rối hay chống lại câu lạc bộ, mà là cách để nó chính danh. Bởi vì quyết định của tôi đã được đưa ra …”

Phóng viên tiếp tục hỏi: Nếu bạn không gửi burofax, có lẽ mọi thứ sẽ bị lãng quên và không ai lắng nghe …”

Messi gật đầu: “Nếu tôi không gửi burofax, thì coi như không có gì xảy ra. Họ nói tôi đã không nói trước ngày 10 tháng 6 và thế là sai hợp đồng. Nhưng tôi nhắc lại, chúng tôi đang ở giữa tất cả các cuộc đấu và đó không phải là thời điểm đưa ra tuyên bố như vậy.

Messi kết thúc bằng một lời kết như dấu chấm hết với Bartomeu: “Ngoài điều đó ra, chủ tịch luôn nói với tôi rằng ‘khi mùa giải kết thúc, bạn sẽ được quyết định ở lại hay rời đi’. Và cuối cùng thì ông ấy đã không giữ lời.

Tác giả
Hồ sơ trống!
×
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
1 Comment
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here