Cirstiano Ronaldo và các đồng đội đã có một trận đấu đáng quên trước Serbia rạng sáng nay. Nhưng với bà Dolores Aveiro đã nhanh chóng giúp con trai lấy lại tinh thần.
Hậu trường

Mẹ Ronaldo gửi thông điệp xúc động đến con trai sau trận thua nghiệt ngã trước Serbia

Cirstiano Ronaldo và các đồng đội đã có một trận đấu đáng quên trước Serbia rạng sáng nay. Nhưng với bà Dolores Aveiro đã nhanh chóng giúp con trai lấy lại tinh thần.

Sau thất bại trước Serbia, có rất nhiều chỉ trích hướng về Cristiano Ronaldo nói riêng và tuyển Bồ Đào Nha nói chung. Có điều, bà Dolores Aveiro vẫn rất lạc quan. Ngay lập tức bà đã động viên con trai bằng tấm ảnh chụp chung giữa hai người kèm theo lời chú thích: “Luôn luôn tin tưởng vào con trai.”

Bà Dolores vẫn tin tưởng con trai sẽ góp mặt tại World Cup 2022.

Theo đó, bà Dolores tự tin rằng con trai mình sẽ có lần thứ 5 xuất hiện ở sân chơi World Cup và chỉ có 3 cầu thủ khác trong lịch sử sở hữu thành tích tương tự. Tuy nhiên, bản thân Ronaldo và các đồng đội phải qua một loạt thử thách ở các trận tranh vé vớt sắp tới đây. Được biết, lễ bốc thăm chia cặp đấu sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tới (theo giờ địa phương). Các trận bán kết sẽ diễn ra vào ngày 24 và 25/3/2022. Trận Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 28 và 29/3/2022.

Bản thân Ronaldo cũng hứa với NHM Bồ Đào Nha là sẽ quyết tâm hơn trong chặng đường sắp tới bởi với chất lượng đội hình của Bồ Đào Nha, họ xứng đáng được góp mặt ở World Cup 2022. Anh nói: “Bóng đá đã rất nhiều lần cho chúng ta thấy rằng, đôi khi, bạn phải đi qua những con đường dài và gian khó nhất để đến với kết quả mình mong đợi.”

“Trận đấu ngày hôm qua và kết quả của nó đúng thật khó để chấp nhận, Nhưng nó không đủ để khiến chúng tôi chấp nhận lùi bước. Mục tiêu của chúng tôi vẫn là góp mặt tại World Cup 2022, vẫn còn rất nhiều điều để làm và chúng tôi biết mình phải thực hiện những công việc gì để đạt được điều đó. Không cần đến thêm những lời biện hộ cho thất bại, Bồ Đào Nha vẫn hướng tới Qatar.”

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here