Châu ÂuEuro 2020

Mbappe từ chối lời xin lỗi của Giroud

(Cầu thủ) – Nội bộ tuyển Pháp đang xảy ra nhiều lục đục sau phát ngôn của tiền đạo Oliver Giroud giành cho đồng đội của mình.

Pháp đánh bại Bulgaria 3-0 tại Stade de France trong trận giao hữu cuối cùng trước thềm Euro 2020, khi Giroud vào sân từ băng ghế dự bị để ghi hai bàn, biến anh trở thành chân sút vĩ đại thứ hai lịch sử Les Bleus. Tuy nhiên tiền đạo của Chelsea đã khẳng định rằng các đồng đội đôi khi không cung cấp bóng cho anh, và điều này được cho là nhằm vào Kylian Mbappe, đối tác của Giroud trên hàng công tuyển Pháp.

Giroud nói: “Có vài lần tôi di chuyển mà quả bóng lại không đến. Tôi không nói là mình lúc nào cũng chạy chỗ tốt nhưng tôi sẽ tìm cách để đưa ra những giải pháp trong vòng cấm địa”. Theo RMC Sport, phát ngôn của Giroud ám chỉ đến Mbappe, khiến cầu thủ của PSG đã tức giận đến mức muốn tổ chức một cuộc họp báo công khai làm rõ mọi chuyện. Tuy nhiên, đề nghị này bị HLV Didier Deschamps từ chối.

“Không phải mỗi lần bạn gọi bóng thì sẽ nhận được đường chuyền. Tiền đạo nói rằng họ di chuyển, nhưng đường chuyền phụ thuộc vào tiền vệ. Nhưng tiền vệ lại nói rằng vấn đề là ở tiền đạo di chuyển ra sao. Đôi khi đường chuyền không được tung ra sớm, đôi khi nó phụ thuộc vào sự di chuyển trên sân. Nhưng đây không phải là sự bêu xấu dành cho Mbappe hay bất kỳ ai”, thuyền trưởng 52 tuổi chia sẻ.

HLV trưởng Deschamps cố gắng xoa dịu tình hình sau trận đấu và từ chối đổ lỗi cho bất kỳ cầu thủ nào. Bên cạnh đó, đã tổ chức một cuộc họp giữa hai cầu thủ để tìm cách giải quyết tình hình, khi chiến lược gia người Pháp lo ngại việc này có thể ảnh hưởng đến cơ hội của đội tuyển tại EURO 2020. Sau cuộc gặp với 2 nhân vật chính, một cuộc họp toàn đội đã được tổ chức để thông báo mọi việc đã được giải quyết và yêu cầu mọi người phải có sự tập trung cao nhất.

Dẫu vậy, trong buổi tập gần nhất của tuyển Pháp, dù Giroud đã 2 lần kiến tạo cho Mbapppe, thế nhưng ngôi sao của PSG vẫn tỏ ra khó chịu với người đàn anh. đã tiến lại gần Mbappe, giải thích rằng phát ngôn của anh là nói chung với các cầu thủ, không ám chỉ riêng ai, tuy nhiên hành động này của tiền đạo 35 tuổi cũng không thể thay đổi được thái độ của người đàn em dành cho mình.

Tác giả
HB
Lượn lờ trôi!!!
×
HB
Lượn lờ trôi!!!
Latest Posts