Thích mê

Loại bia này đàn ông uống nhiều không sợ say mà còn tốt cho cơ bắp

Hợp tác với Trường Đại học Kỹ thuật Berlin, Đức, hai người đàn ông đã tạo nên một loại bia giàu protein, có lợi cho sức khỏe.

Một trong những tác hại của bia là ảnh hưởng xấu lên sự phát triển cơ, mà đối tượng chính quan tâm đến vấn đề cơ bắp lại chính là nam giới, những người uống nhiều bia nhất.

Khi sống và làm việc ở Kuala Lumpur và Singapore, Brümmer và Dimter thường xuyên tập gym rồi đi uống bia cùng đồng nghiệp. Với niềm đam mê tập thể hình, họ đã nhận thấy sự đối nghịch giữa hai hoạt động này. Hơn nữa, họ thường uống sinh tố protein để giúp phát triển cơ bắp nhưng không hề thích món này vì nó không ngon.

Thế là họ tạo ra giải pháp hoàn hảo: Bia đạm JoyBräu – loại bia họ có thể uống thoải mái khi muốn mà không lo ảnh hưởng đến cơ thể. Đặc biệt là, uống bia này không thể say được vì nó không chứa cồn, mà có tới 21 gam protein, 10 gam axit amin, và nhiều dinh dưỡng khác. Nó có hương cam quýt, vị hơi đắng đọng lại, cho cảm giác giống rượu táo.

Những thành phần này đều kích thích quá trình hồi phục ở những sợi cơ bị giãn quá mức trong khi luyện tập. Mỗi chai bia còn chứa L-carnitine và beta-alanine có lợi cho quá trình đốt mỡ nên người ăn kiêng cũng uống được.

Hiện nay, bia đạm JoyBräu đang được sản xuất ở Đức với giá thành chỉ nhỉnh hơn bia thường một chút. Brümmer và Dimter cũng hướng tới mở rộng sản xuất để loại bia này được phổ biến đến nhiều thị trường hơn.

×
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here