E-Sports

Lỡ tay thả biểu cảm trong trận thắng 2-0 trước IG, ON bay mất 3 tháng lương

(Cầu thủ) – Hành động có phần khiêu khích của ON đã khiến chàng trai này nhận án phạt nội bộ từ Suning Gaming.

Cụ thể thì sau khi có trận đấu mãn nhãn, ON đã không thể kìm chế bản thân mà khoe luôn biểu cảm knock-out nhằm châm chọc đội tuyển IG – kẻ đang ở thế yếu. Chính hành động này đã khiến ON phải trả một cái giá khá đắt khi có thông tin bên lề trên Weibo cho rằng anh chàng bị trừ những 3 tháng lương. Ngoài ra ON cũng phải chịu chép phạt 3000 chữ, sau khi có “hành vi ứng xử không chuẩn mực” trong trận đấu với Invictus Gaming.

Nguồn tin này cũng tiết lộ thêm rằng, đại diện của SN đã liên hệ xin lỗi đội tuyển IG, do đây là án phạt nội bộ nên SN không có động thái công bố trên phương tiện truyền thông, nhưng do đã liên lạc với phía IG nên “án phạt” này vô tình cũng được hé lộ trên mạng xã hội Weibo.

Đây không phải là lần đầu các thành viên SN bị phạt, điển hình như 1 tháng lương của SofM vì tội AFK trong rank hay nguyên lương quý 1 cùng tiền thưởng mùa xuân của Huanfeng do anh chàng đã mắc quá nhiều lỗi lầm. 

Đây quả là hành động đẹp của SN, thiết nghĩ các tuyển thủ nên dừng các động tác thừa ngay từ những trận đấu thường, rank để có một nền LMHT trong sạch không toxic.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here