Tin Hot

Lộ ra clip nghi vấn Jack đang bôi xấu Sơn Tùng?

(Cầu thủ) – Cộng đồng mạng và các fan của showbiz Việt hôm nay đã được một phen sóng gió khi xuất hiện clip nghi vấn rằng đang ghi lại cảnh Jack nói Sơn Tùng – MTP

Một đoạn video được lan truyền rộng trên mạng ghi lại cảnh một người đang nói những điều không hay về Sơn Tùng MTP và Viruss, và người trong clip bị đặt nghi vấn chính là nam ca sĩ Jack.

Đoạn video này đã khiến khán giả không khỏi sốc, bởi ở đoạn video này Sơn Tùng bị gọi bằng thằng và khẳng định siêu phẩm “Nơi này có anh” không phải của ca sĩ người Thái Bình. Bên cạnh đó người trong clip cũng gọi Viruss bằng từ “nó” và khẳng định hot streammer đang viết nhạc thuê cho Sơn Tùng MTP. Fanpage Facebook đăng tải đoạn clip này đã xoá bài ít phút sau đó.

Đoạn clip tương đối mờ nhưng có thể nghe khá rõ những đoạn nói về Sơn Tùng và Viruss:

“…4 bài đến 5 bài. Nó nhờ thằng ViruSs viết 1 bài, đang viết. Bây giờ nó đang đi chiến thuật là hát nhạc người khác. Cái bài “Nơi Này Có Anh” á là của… (clip bị mất tiếng) mà nó để tên là nó viết”.

>>Đoạn clip<<

Từ giọng nói đậm chất miền Tây và dáng người, rất nhiều người khẳng định đây chính là nam ca sĩ Jack.

Việc đoạn video này lan truyền nhanh trên mạng đã gây nên sự tranh cãi rất lớn trên các fanpage, mạng xã hội. Một bộ phận không nhỏ cho rằng đây không phải là Jack, một số khác khẳng định là Jack… và có nhiều người lại yêu cầu phía Jack nên có sự giải trình rõ ràng về vấn đề này để tránh đưa mọi chuyện đi xa hơn.

Tuy nhiên sự việc còn đang đi xa hơn khi nhiều fan đang cố săn bằng chứng. Và ở diễn biến mới nhất một số fan cho rằng Jack và người nói xấu Sơn Tùng trong clip mang cùng một chiếc vòng bên tay phải.

Khi các fan truy tìm bằng chứng.
Hình ảnh này vẫn khó có thể chứng minh Jack là người trong clip nói xấu Sơn Tùng.

>>Đoạn clip nghi vấn là của Jack đang gây sóng gió dư luận<<

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here