Hậu trườngViệt Nam

Lộ nghi vấn khiến fan cho rằng Quang Hải – Huỳnh Anh “yêu lại từ đầu”

(Cầu thủ) – Quang Hải có những động thái mới khiến fan cho rằng cặp đôi này yêu lại từ đầu.

 

Mới đây, người ta phát hiện ra việc Quang Hải đã âm thầm follow Huỳnh Anh trở lại từ lúc nào chẳng hay. Sau đó 1-2 ngày, không biết vì lý do gì mà anh chàng bấm unfollow người cũ.

Để rồi tới hôm nay, không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, động thái lạ lùng tiếp tục được nam cầu thủ sử dụng. Đặc biệt, Quang Hải còn mạnh dạn thả tim cho bức ảnh mới của bạn gái cũ được đăng trên tài khoản do fan couple này lập ra. Bởi vậy không phải ngẫu nhiên mà dân tình đặt ra nghi vấn cặp đôi đã âm thầm tái hợp đâu nhé!

Trong khi đó, động thái của Huỳnh Anh cũng rất kỳ lạ, Huỳnh Anh đã cập nhật ảnh đại diện bằng một chiếc hình thật xinh và không quên kèm status khá sâu sắc: “Đừng để lời nói hay hành động của ai làm tâm mình bất an. Cái gì chân thành thì mình ghi nhận, cái gì bóng gió thì mình phủi nhẹ ngoài tai”.

Bức ảnh được Quang Hải thả tim.

Dòng trạng thái này khiến nhiều fan không biết lối nào mà lần nhưng ngẫm ra, dòng trạng thái này lại chẳng sai với trường hợp của Huỳnh Anh chút nào. Sau vụ ồn ào bị tố làm người thứ 3, Huỳnh Anh đã lên tiếng giải thích nhưng không mấy thuyết phục và nhận về rất nhiều bình luận khó nghe của dân mạng. Cuối cùng cô nàng lựa chọn cách im lặng…

Tác giả
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here