E-SportsTin Hot

LMHT: Tốc Chiến mở test trở lại, thêm Hàn Quốc và Nhật Bản

(Cầu thủ) – Như vậy là sau vài ngày tạm nghỉ, Liên Minh: Tốc Chiến đã chính thức quay trở lại và mở thêm nhiều thị trường hơn.

Vào lúc 8 giờ ngày 07/10, Liên Minh: Tốc Chiến thông tin mở thử nghiệm trở lại tại khu vực là Đông Nam Á, thêm 2 nước Hàn Quốc và Nhật Bản. Như vậy, không như đồn đoán về khu vực mở rộng thử nghiệm, chỉ có Hàn Quốc, Nhật Bản được tham gia thêm cùng với một số quốc gia Đông Nam Á khác trong đợt mở trở lại của LMHT: Tốc Chiến.

Trước đó, dự đoán có thêm Hồng Kông, Ma Cao và thời điểm giữa tháng 10 nhưng mọi chuyện đã thay đổi. Mới đây, Riot Games thông tin đã mở thử nghiệm trở lại tựa game này.

Dòng thông báo của trang chủ LMHT: Tốc chiến

Cụ thể, vào ngày 8/10 sắp tới, Riot sẽ chính thức cho phép người chơi tại các khu vực Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan đăng nhập trở lại vào máy chủ của Liên Minh: Tốc Chiến. Bên cạnh đó, hai quốc gia bao gồm Hàn Quốc và Nhật Bản cũng sẽ được tham gia vào đợt Closed Beta lần hai này. 

Chia sẻ về lý do chọn thêm 2 quốc gia châu Á trong đợt mở rộng thử nghiệm lần này, ban điều hành game cho hay là vì phân vùng địa lý gần gũi với Đông Nam Á. Ngoài ra, hai nước nói trên có đời sống game sôi động và tính “ổn định” cao.

Liên Minh: Tốc Chiến mở test trở lại, thêm Hàn Quốc và Nhật Bản

Tựa game MOBA này hiện đang trong giai đoạn Closed Beta dành cho thiết bị di động tại một số khu vực ở Đông Nam Á, sau đó là châu Á bắt đầu từ ngày 16/09 và kết thúc vào ngày 03/10 như đã thông tin. Trong đợt thử nghiệm trước gần nhất, game đã có thêm 6 tướng mới, đồng thời thay đổi giao diện khá nhiều mang đến những trải nghiệm mới mẻ dành cho gamer.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here