Anh

Liverpool CHÍNH THỨC kết thúc “giấc mộng Coutinho” của Barca

Tiền vệ chủ chốt Philipe Coutinho đã khiến cho CĐV của Liverpool và cả ông thầy Jurgen Klopp yên lòng khi đồng ý ký gia hạn hợp đồng, để tiếp tục gắn bó với The Kop.

Liverpool trói chân Phù thuỷ nhỏ Courinho bằng mức lương kỷ lục - Ảnh 1.

Người hâm mộ Liverpool vừa nhận tin vui vào những ngày đầu năm mới. Cầu thủ quan trọng nhất và chơi kỹ thuật bậc nhất CLB hiện tại là Philippe Coutinho đã cam kết ở lại. Tiền vệ có biệt danh “Phù thuỷ nhỏ” ký hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2022.

Coutinho sẽ nhận mức lương 150.000 bảng một tuần. Trong khi tờ Dailymail cho rằng con số này là 200.000 bảng. Dù là mức lương nào, Coutinho vẫn ăn lương cao nhất ở Liverpool hiện tại.

Coutinho đã tiến bộ rất nhiều kể từ khi chuyển đến Liverpool năm 2013. Inter Milan đã hết kiên nhẫn với tiền vệ trẻ người Brazil và bán anh với giá rẻ như cho khi đó là 8,5 triệu bảng.

Liverpool trói chân Phù thuỷ nhỏ Courinho bằng mức lương kỷ lục - Ảnh 2.

Đây là đội bóng mà tôi rất biết ơn và hợp đồng mới cho thấy tôi hạnh phúc khi được ở lại“, Coutinho chia sẻ.

Tôi cảm thấy thành phố này như quê hương. Cả vợ và con gái tôi đều hài lòng khi được ở lại“.

Coutinho đã ghi 34 bàn trong 163 trận khoác áo Liverpool. Có tin đồn Barca muốn đem Coutinho về sân Nou Camp để thay thế Andres Iniesta. Nếu muốn làm điều này trong tương lai, Barca sẽ phải bỏ số tiền lớn, như từng làm với Luis Suarez.

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here