E-Sports

Liều mạng uống 2 lít rượu pha mù tạt để nhận donate, nữ streamer đột tử ngay trên sóng

(Cầu thủ) – Sự việc kinh hoàng này xảy ra tại Trung Quốc khi nữ streamer  nhận thách thức uống hết 2 lít rượu để lấy 85.000 NDT tiền donate từ khán giả.

Hình thức stream “Vòng quay may mắn” phổ biến ở Trung Quốc vào năm 2016, 2017. Trên mỗi ô của vòng quay sẽ viết 1 thử thách mà streamer sẽ thực hiện thử thách đố. Tuy nhiên, để streamer thực hiện thử thách, khán giả phải trả một số tiền donate lớn.

Theo một số cơ quan báo chí Trung Quốc, “Vòng quay may mắn” là một công cụ kiếm tiền của streamer. Nó giúp cho nội dung buổi livestream lạ hơn, hấp dẫn hơn. Nhưng mặt trái của nó là gây ra tổn thất tinh thần, thể xác vô cùng lớn. Đó là trường hợp một nữ streamer đột tử ngay trên sóng trực tiếp sau khi nhận thử thách uống 2 lít rượu pha trứng mù tạt. 

nu-streamer -dot-tu-ngay-tren-song-livestream-khi-thuc-hien-thu-thach-soc-5

Cụ thể, ngày 11/3, cộng đồng mạng Trung Quốc “đào mộ” sự việc một streamer tử vong khi đang phát trực tiếp. Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào năm 2017. Nữ streamer xấu số (giấu tên) không mấy nổi tiếng đã quyết định dùng “Vòng xoay may mắn” để tạo điểm nhấn và kiếm tiền donate từ khán giả.

Kết quả là cô quay trúng ô “rượu”. Lúc này cô vẫn vui vẻ đùa giỡn, nói chuyện với khán giả: “Uống một trăm ly rượu trắng à, muốn tôi chết hay gì”. Mặc dù nói vậy nhưng nữ streamer vẫn nhận thử thách bởi số tiền donate lên đến 85.000 NDT (khoảng 302 triệu đồng). Ngay lập tức cô nàng lấy rượu (khoảng 2 lít ) ra đổ vào 1 bát thủy tinh to rồi cho thêm cả trứng và mù tạt. 

nu-streamer -dot-tu-ngay-tren-song-livestream-khi-thuc-hien-thu-thach-soc-4

Ngụm đầu tiên vô cùng chật vật, cô nói với khán giả: “Mọi người không cần bình luận gì nữ, cứ tiếp tục donate đi”. Nói xong cô lại tiếp tục uống. Tuy nhiên, khi chưa uống hết 2 lít rượu thì nữ streamer bỏ cuộc. Cô bắt đầu xuất hiện các triệu chứng khó chịu. Khán giả thấy nữ streamer  đang sùi bọt mép, cử chỉ loạng choạng. Dù cố đứng dậy nhưng không thể, sau đó cô ngã xuống.

Một số nguồn tin cho biết, nữ streamer đã không qua khỏi. Cảnh sát kết luận cô bị ngộ độc rượu. Song cũng có nguồn tin cho rằng, trước khi livestream uống uống rượu cô đã dùng chất kích thích nên dẫn đến bi kịch đau lòng này. 

Tác giả
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here