Hậu trườngĐang Hot

Kim Kardashian và chủ sở hữu Leeds cứu giúp 130 nữ cầu thủ Afghanistan

Người đẹp Kim Kardashian và chủ sở hữu Leeds là Andrea Radrizzani đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì đã dàn xếp để giải cứu khoảng 130 nữ cầu thủ và gia đình của họ rời khỏi Afghanistan

Theo đó, Kim Kardashian và Radrizzani đã giúp một đội bóng đá nữ Afghanistan đến Vương quốc Anh an toàn sau khi chạy trốn khỏi Taliban. “Cô Kim siêu vòng 3” đã trả tiền cho chuyến bay đưa hơn 30 cô gái vị thành niên và gia đình của họ – tổng cộng khoảng 130 người – đến Anh.

Các cầu thủ trong đội bóng nữ Afghanistan nằm trong số hàng trăm vận động viên nữ phải buộc rời khỏi đất nước kể từ khi Taliban lên nắm quyền và bắt đầu hạn chế quyền tự do của phụ nữ.

Khalida Popal, cựu đội trưởng đội tuyển nữ quốc gia Afghanistan, người đã dẫn đầu các nỗ lực sơ tán các vận động viên nữ cho biết: “Các nữ cầu thủ Afghanistan là những nhân vật nổi tiếng trong nước. Cuộc sống của họ đang gặp nguy hiểm lớn vì những người dân trong nước phản đối hoạt động của họ và muốn ngừng các hoạt động thể thao và giáo dục của họ.”

Cô và các cầu thủ cho biết một số cô gái đã bị đánh đập, bị thiêu rụi nhà cửa và các thành viên trong gia đình bị “bắt” bởi Taliban. 1 nhân chứng khác cho hay: “”Taliban rất bạo lực. Họ đe dọa chúng tôi rằng: ‘Chúng tôi không biết bạn là ai nhưng nếu bạn không thể vượt qua biên giới, chúng tôi sẽ giết tất cả các bạn ở đây’.”

Hiệp hội Tzedek, một nhóm phi lợi nhuận của Hoa Kỳ trước đây đã giúp thành viên cuối cùng được biết đến của cộng đồng người Do Thái ở Kabul rời Afghanistan, đã đứng ra tổ chức chuyến bay. Ông cũng hết lời cảm ơn sự trợ giúp của Kim Kardashian và chủ tịch Andrea Radrizzani của Leeds.

Kimberly Noel Kardashian (sinh ngày 21 tháng 10 năm 1980), là một nhân vật nổi tiếng trên truyền hình. Cô sở hữu số đo ba vòng ấn tượng 96-67-104. Người đẹp này từng có thời gian ngắn qua lại với cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo nhưng theo Kim, cả hai chỉ là “tình 1 đêm”. Kim đã trải qua 3 cuộc hôn nhân với nhà sản xuất âm nhạc Damon Thomas từ năm 2000 đến 2004, cầu thủ bóng rổ Kris Humphries năm 2011 và mới nhất là DJ Kanye West từ năm 2012 cho đến 2021. Bây giờ, Kim đang hẹn hò với nam diễn viên 28 tuổi Pete Davidson

Tác giả
Hồ sơ trống!
×
Hồ sơ trống!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here