Hậu trường

Khabib đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của mình

(Cầu thủ) – Chủ tịch UFC Dana White đã đưa ra thông báo về việc Khabib Nurmagomedov chính thức chia tay sự nghiệp võ đài.

Dana White viết trên Instagram: “Sau 29 trận toàn thắng 100%, cậu ấy chính thức giải nghệ. Thật tuyệt vời khi xem Khabib Nurmagomedov thi đấu trên võ đài. Cảm ơn vì tất cả và hãy tận hưởng tương lai phía trước, bạn của tôi”

Khabib tri ân người cha quá cố sau trận thắng Gaethje

Ít giờ sau, Trang cá nhân của Khabib Nurmagomedov cũng chính thức đưa ra tuyên bố giải nghệ và cảm ơn khán giả, người hâm mộ và các đồng nghiệp UFC. “Tôi muốn gửi lời cám ơn tới Dana White, đội ngũ UFC vì đã cho tôi cơ hội để thể hiện bản thân… Cám ơn mọi đội mà chúng tôi từng đối mặt, tất cả các bạn tập, những người hâm mộ. Hy vọng rằng các bạn sẽ chấp nhận quyết định giải nghệ và thấu hiểu cho tôi”

Hồi tháng 10/2020, Khabib từng tuyên bố giải nghệ sau trận thắng Gaethje tại UFC 254. Tuy nhiên mọi việc chính thức vì nhiều người trong nghề liên tục khuyên can anh tiếp tục sự nghiệp còn đang trên đỉnh cao. Chủ tịch UFC Dana White, các võ sĩ và cả người thân đều khuyến khích Khabib quay lại thi đấu.

Khabib và cha

Tuy nhiên sau 5 tháng suy nghĩ. Khabib vẫn giữ nguyên quyết định ban đầu. Anh cho biết mình không còn hứng thú thi đấu sau cái chết của người cha đồng thời là HLV, ông Abdulmanap Nurmagomedov.

Sự nghiệp võ đài MMA của Khabib Nurmagomedov bắt đầu từ 2008. Anh trải qua 29 trận đấu và toàn thắng.

Tác giả
Hồ sơ trống!
×
Anh Viet
Hồ sơ trống!
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here