Việt NamĐang HotĐội tuyển quốc gia

Kết quả bốc thăm Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: Chung bảng với Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam tăng thêm kỳ vọng

(Cầu thủ) – Những lá thăm may rủi đã đưa Việt Nam cùng bảng với Nhật Bản, Trung Quốc, Oman và Ả Rập – Xê Út.

(ĐT Việt nam World Cup) – Ngày 01/07, Liên đoàn bóng đá châu Á AFC tổ chức buổi lễ bốc thăm chia bảng vòng loại cuối cùng World Cup 2022 tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia).  Đây là buổi lễ vô cùng được ĐTQG Việt Nam và các fan bóng đá Việt vô cùng chờ đón

Lá thăm may rủi đã đưa ĐT Việt Nam rơi vào bảng B cùng với các đội tuyển Oman, Trung Quốc, Saudi Arabia, Australia, Nhật Bản. Trong số này, 2 cái tên Oman và Trung Quốc được xem như những đối thủ vừa tầm ngang ngửa với tuyển Việt Nam thời điểm hiện tại. Bộ ba Nhật Bản, Saudi Arabia, Australia với nhiều lần được tham dự VCK World Cup tất nhiên ở một tầm đẳng cấp khác và chúng ta sẽ phải chờ đợi vào một bất ngờ.

HLV Park Hang Seo như vậy đã tránh được điều ông không mong muốn là chạm mặt đội tuyển quê hương mình khi Hàn Quốc rơi vào bảng A và đội còn lại của nhóm 2, Australia tất nhiên nằm ở bảng B của Việt Nam. Trước đó UAE, đội tuyển từng chung bảng với Việt Nam ở vòng loại thứ 2, đã không thể hội ngộ thầy trò HLV Park Hang Seo do nằm ở bảng A còn chúng ta sẽ chung bảng B với Saudi Arabia, đội tuyển đã 5 lần tham dự VCK World Cup.

KẾT QUẢ BỐC THĂM VÒNG LOẠI THỨ 3 WORLD CUP 2022

BẢNG A: Iran, Hàn Quốc, UAE, Iraq, Syria, Lebanon.

BẢNG B: Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Trung Quốc, Oman, Việt Nam.

ĐT Việt nam World Cup;

Tác giả
HB
Lượn lờ trôi!!!
×
HB
Lượn lờ trôi!!!
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
1 Comment
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
nam
nam
01/07/2021 17:41

căng quá

Comment here