Đội tuyển ĐứcĐức

Kẻ đâm sau lưng Ozil gặp quả báo thân bại danh liệt

Kẻ đâm sau lưng Ozil gặp quả báo thân bại danh liệt

Chủ tịch LĐBĐ Đức Reinhard Grindel sắp thân bại danh liệt vì lộ thông tin tham nhũng, nhận hối lộ. Đây là người chỉ trích mạnh mẽ Ozil sau thất bại của tuyển Đức.

Theo truyền thông Đức, Reinhard Grindel – chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) sẽ bị buộc từ chức ngay trong tuần này. Không một ai ở DFB còn tin tưởng Grindel.

Reinhard Grindel có xuất thân là một nhà báo
Reinhard Grindel có xuất thân là một nhà báo

Tài khoản của Grindel bị phát hiện dư ra 500.000 euro không rõ nguồn gốc sau khi đi dự họp FIFA. Trong khi lương mỗi tháng của Reinhard Grindel là 7.200 euro

Từ khi nhậm chức vào tháng 4/2016, Grindel giấu nhẹm các khoản thu nhập ngoài lương và không báo cáo với cơ quan giám sát tham nhũng.

Ozil từng chỉ đích danh Grindel trong câu nói nổi tiếng "Tôi là người Đức khi chiến thắng, nhưng là một thằng nhập cư khi thất bại."
Ozil từng chỉ đích danh Grindel trong câu nói nổi tiếng “Tôi là người Đức khi chiến thắng, nhưng là một thằng nhập cư khi thất bại.”

Còn nhớ sau thất bại tại World Cup 2018, bóng đá Đức quay sang chỉ trích nhau kịch liệt. Chủ tịch DFB Reinhard Grindel đã đổ lỗi lên đầu Ozil, cho rằng anh là nguyên nhân chính khiến Đức thất bại.

Uất ức vì điều này, Ozil đã chia tay tuyển Quốc gia và chỉ đích danh Grindel phân biệt chủng tộc: “Trong mắt Grindel và những người ủng hộ ông ta, tôi là người Đức khi chiến thắng, nhưng là một thằng nhập cư khi thất bại.”

Grindel tên đầy đủ là Reinhard Dieter Grindel xuất thân là nhà báo và bắt đầu làm chính trị gia từ 2002 đến 2016. Grindel chuyển sang quản lý bóng đá từ 2016 đến nay

Philipp Lahm vận động đưa Euro 2024 về Đức
Philipp Lahm vận động đưa Euro 2024 về Đức

Philipp Lahm nhiều khả năng thay thế Reinhard Grindel lên làm chủ tịch DFB nhờ công lao mang Euro 2024 về Đức.

 

 

 

 

 

 

Tác giả
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
×
Trời đất bao la, mình ta nhỏ bé
Latest Posts
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here