Tiền vệ Jack Grealish và cô bạn gái Sasha Attwood đang có ý định chuyển khỏi căn hộ ở Manchester vì những lo lắng về an ninh.
Hậu trường

Jack Grealish và bạn gái phải chuyển nhà vì sự cố không ngờ

Tiền vệ Jack Grealish và cô bạn gái Sasha Attwood đang có ý định chuyển khỏi căn hộ ở Manchester vì những lo lắng về an ninh.

Hiện tại, Grealish là cầu thủ đắt giá nhất nước Anh khi anh gia nhập Man City với mức phí chuyển nhượng 115 triệu bảng vào mùa Hè vừa qua. Thống kê cho thấy, Grealish là cầu thủ thể thao ở Anh được tìm kiếm nhiều nhất trên Google với hơn 200 ngàn lượt tìm kiếm mỗi tháng.

Grealish và bạn gái muốn chuyển nhà để tránh bị NHM làm phiền.

Tuy nhiên, việc nổi tiếng đôi khi cũng đi kèm với những cái giá rất đắt. Một nguồn tin cho biết: “Jack đang sống trong một căn hộ sang trọng ở Manchester, nhưng dạo gần đây, các fan đã bắt đầu tụ tập ở bên ngoài. Những người chờ đợi ở xung quanh là những người yêu mến Jack, họ muốn xin ảnh, xin chữ kí. Tuy nhiên, nhìn toàn cảnh, thật không hay khi họ biết đến tòa nhà của anh ấy, đặc biệt là sau những mối đe dọa mà Sasha (bạn gái Grealish) đã chịu đựng”.

“Vì sự an toàn, anh ấy hiện đã rời đi, anh không còn sống ở trong căn hộ ấy nữa. Người ta hi vọng rằng anh ấy sẽ ở lại Manchester sau khi chấm dứt tình trạng trên,” nguồn tin kết lại.

Phải nói thêm rằng, Sasha Attwood là một trong những người mẫu ảnh nổi tiếng bậc nhất ở Anh thời điểm này. Mới đây, cô đã kí một hợp đồng lớn với Boohoo. Tờ The Sun tiết lộ rằng hồi đầu năm cô đã liên tục nhận được những tin nhắn “dọa giết” và mức độ của sự việc còn tăng lên khi EURO 2020 diễn ra. Trong thời gian này Instagram cá nhân của Sasha nhận được hơn 200 tin nhắn đe dọa mỗi ngày.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Comment here